HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT TẤM LỢP LẤY SÁNG VIỆT PHÁP

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT TẤM LỢP LẤY SÁNG VIỆT PHÁP

loplaysang1

Bước 1: Gỡ một phần lớp màng bảo vệ bề mặt tấm dọc theo chiều ngang, từ 5 – 10cm để dán keo bịt đầu tấm hoặc gắn thanh nhôm U. Công dụng là để hạn chế nước và bụi đi vào các khoảng rỗng này.

loplaysang2

Bước 2: Gỡ một phần lớp màng bảo vệ bề mặt tấm theo chiều dài tấm, từ 8 – 15cm, để gắn vào hệ Nhôm kết nối. Sử dụng hệ Nhôm thanh và các Ron EPDM (có tác dụng chặn nước rò rỉ).

Bước 3: Trước lắp đặt hệ tấm và khung Nhôm đỡ lên mái, ta cần gỡ bỏ hoàn toàn lớp màng bảo vệ mặt phía dưới tấm. Nếu lớp bảo vệ này bị gỡ ra sớm hơn có thể gây trầy xước bề mặt tấm trong quá trình thi công.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt cũng như bắt ốc vít trên toàn bộ phần mái. Chúng ta gỡ bỏ phần màng bảo vệ phía trên tấm (nếu không thực hiện bước này, dưới tác dụng của anh sáng mặt trời lớp màng này sẽ bị dính vào tấm và sẽ làm ảnh hưởng chất lượng tấm sau này).

Lưu ý:

  • Trước khi thực hiện lắp đặt tấm, cần tính toán trước mức độ co giãn kích thước theo nhiệt độ. Và yêu cầu chịu tải trọng của mái, để bố trí khung kèo phù hợp.
  • Các Ron được sử dụng là Ron EPDM hoặc vật liệu có khả năng kháng thời tiết và không ảnh hưởng lên nhựa Polycarbonate (không sử dụng PVC) .
  • Keo silicon sử dụng là loại keo trung tính, để không làm giảm tuổi thọ của tấm. Các loại keo Silicon khác, như Silicon có tính axit có thể làm giảm chất lượng tấm.
  • Khi thực hiện thao tác thi công, người lao động không bước trực tiếp lên bề mặt tấm, mà cần sử dụng ván lót hoặc các dụng cụ khác để tránh ảnh hưởng chất lượng tấm.

Tin đọc nhiều

Tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp – Vật liệu lợp hiện đại

Tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp – Vật liệu lợp hiện đại

Qua quá trình tìm hiểu thị trường, Nhựa Việt Pháp nhận thấy khách hàng có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, nhiều tính năng và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Nhựa Việt Pháp không ngừng nỗ lực, phấn đấu giới thiệu với Quý khách hàng […]

Bộ sưu tập ban công đẹp cho ngôi nhà của bạn  

Bộ sưu tập ban công đẹp cho ngôi nhà của bạn  

Nhựa Việt Pháp đã cùng những đơn vị thiết kế cho ra đời bộ sưu tập ban công đẹp, với nguyên liệu chính là Gỗ nhựa ngoài trời.

Gỗ nhựa ngoài trời là gì ?

Gỗ nhựa ngoài trời là gì ?

Gỗ nhựa ngoài trời là gì ? Gỗ ngoài trời hay còn gọi là : Gỗ nhựa ngoài trời, hoặc gỗ nhựa composite, tên tiếng anh là Wood plastic compostie WPC. Sản phẩm gỗ ngoài trời, hay còn gọi là gỗ nhựa ngoài trời có thành phần : Bột gỗ nghiền mịn (từ 80 đến […]

HƯỚNG DẪN LẮP RÁP VÀ HÀN ỐNG CHỊU NHIỆT PPR

HƯỚNG DẪN LẮP RÁP VÀ HÀN ỐNG CHỊU NHIỆT PPR

HƯỚNG DẪN LẮP RÁP VÀ HÀN ỐNG CHỊU NHIỆT PPR   Kỹ Thuật Hàn và Nối Ống Nhựa Chịu Nhiệt PPR     1 – Cắt ống chịu nhiệt   Cắt ống  theo chiều dài yêu cầu,  vạch dấu chiều dài của mối hàn lên  bề mặt của ống chịu nhiệt, đảm bảo không bị  mờ trong […]