Làm thế nào để sàn gỗ ngoài trời Việt Pháp không bị bay màu theo thời gian ?

Làm thế nào để sàn gỗ ngoài trời Việt Pháp không bị bay màu theo thời gian ?

Như các bạn đã biết . Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời nói chung và vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp nói riêng có rất nhiều ưu điểm cũng như khuyết điểm. Nhưng trong thực tế để mà nói thì nhược điểm không thể kể đến đó chính là sự bay màu và sự cong vênh.

Ở bài viết này mình sẽ nói đến việc làm sao để sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời giữ được sự bền màu theo thời gian .

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu xem vật liệu gỗ nhựa ngoài trời là gì ?

Gỗ nhựa ngoài trời là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Trong đó thành phần cấu tạo Gỗ Composite: bột gỗ chiếm 55% – Hạt nhựa 36% (PE-PVC) – Bột đá 6% – Hợp chất kết dinh 3%  . Vậy lý do tại sao lại khiến gỗ nhựa ngoài trời dễ bị bay màu ?

Vâng đó chính là thành phần chất phụ gia quá thấp không đủ % trong hợp chất vì giá thành của chất phụ gia nhập khẩu châu âu rất đắt . Nó sẽ độn giá thành cao lên và đồng nghĩa với việc đến tay người tiêu dùng sẽ rất cao .

Đối với các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời không rõ nguồn gốc hay nhập khẩu ở những nơi không uy tín sẽ khiến người tiêu dùng gặp phải trường hợp nhanh bị bay màu hay sớm bị cong vênh do thời tiết .

Với Nhựa Việt Pháp đã có hơn 20 năm phát triển, chúng tôi lấy uy tín  và chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Về sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời chúng tôi sử dụng 100% hợp chất phụ gia được nhập nhẩu từ Đức . Điều này rất quan trọng tới sự bên màu cũng như tính ổn định của sản phẩm .

Chúng tôi cam kết sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường , bền màu theo thời gian , chịu tác động của môi trường lớn , giá thành tốt nhất  so với chất lượng .

Cuối bài viết tôi muốn nhấn mạnh một điều nữa là : Vì quyền lợi của người tiêu dùng Việt chúng ta nên ủng hộ sản phẩm của chúng ta , giá thành thường đi kèm theo chất lượng , đừng quá ham rẻ mà tiền mất tật mang . Nhựa Việt Pháp kính chúc những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Nhựa Việt Pháp suốt 20 năm vừa qua . Chúng tôi không ngừng phấn đấu xây dựng sản xuất để ra thật nhiều mẫu mã tới tay người tiêu dùng, xin trân trọng cảm ơn .

Các bạn có thể để phần bình luận dưới bài viết để đóng góp ý kiến xây dựng một thương hiệu Việt phát triển

Hotline : 0912666655

Email : Vietfranceplastic@gmail.com

Đánh giá bài viết:
Tổng số: 0 Trung bình: 0

Tin đọc nhiều

Gỗ nhựa trang trí, gỗ nhựa ốp trần, gỗ nhựa ốp tường Nhựa Việt Pháp

Gỗ nhựa trang trí, gỗ nhựa ốp trần, gỗ nhựa ốp tường Nhựa Việt Pháp

GỌI NGAY 0912 6666 55 – 0913 511 939   NGHE TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ TỪ NHÀ SẢN XUẤT     Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, Nhựa Việt Pháp nhận thấy khách hàng có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, nhiều […]

Sàn gỗ PE 02 lớp Hi-class – Sàn gỗ hồ bơi đẳng cấp sang trọng

Sàn gỗ PE 02 lớp Hi-class – Sàn gỗ hồ bơi đẳng cấp sang trọng

Quý khách hàng chắc chắn đã rất quen thuộc với sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời composite trong những năm gần đây. Gỗ nhựa ngoài trời với nhiều ưu điểm và ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện đại đã trở thành xu thế mới trong ngành công nghiệp xây […]

Gỗ nhựa sinh thái Ecoplast-WPVC

Gỗ nhựa sinh thái Ecoplast-WPVC

Gỗ nhựa sinh thái Ecoplast WPVC là dòng sản phẩm trang trí trong nhà, nhờ các tính năng ưu việt và tính thẩm mỹ cao mà làm hệ lam dần dần được các kiến trúc sư ưa chuộng.   ● Hệ lam gỗ nhựa sinh thái Ecoplast WPVC ● Ốp trần, ốp tường gỗ nhựa sinh […]

Vỉ thoát nước toàn phần Plastic Cell Nhựa Việt Pháp

Vỉ thoát nước toàn phần Plastic Cell Nhựa Việt Pháp

 GỌI NGAY 0912 6666 55    NGHE TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ TỪ NHÀ SẢN XUẤT     Ngày nay với thời đại bê tông hóa, các khu dân cư, khu đô thị đang phát triển rất chú trọng tới các hạng mục cảnh quan, sân vườn. Với những vườn treo, vườn đứng, vườn […]