Nâng cao chất lượng công trình xây dựng với ống nhựa uPVC

Ống Nhựa uPVC (unplastisize PVC) là loại ống nhựa chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. Thời gian chịu đựng được nhiệt nóng chảy chỉ trong vòng 30 phút. Ống nhựa uPVC chỉ nóng chảy ra chứ không bắt cháy.

Ngoài ra, uPVC là loại ống nhựa có các tính năng khác như: Không bị ôxy hóa, không bị co ngót, không bị biến dạng theo thời gian. Loại ống nhựa uPVC cao cấp sẽ được phủ 1 lớp hóa chất chống trầy xướt và tạo ra độ bóng trên bề mặt ống nhựa uPVC này.

Do có những tính năng đặc biệt như vậy nên ống nhựa uPVC và đặc biệt là ống nhựa uPVC đã được sửa dụng rộng rãi trong đời sống, cụ thể như ngành cấp thoát nước, thủy lợi, giao thông, xây dựng… Ống nhựa uPVC là sản phẩm ống nhựa cao cấp được rất nhiều nhà máy nước sạch, chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng tin dùng trong nhiều năm qua.

 

 

Ống nhựa uPVC Nhựa Việt Pháp

 

Tên ống uPVC là viết tắt của unplasticized Poly Vinyl Chloride hay nhựa không hóa dẻo (còn có cách viết khác là Poly Vinyl Chloride – Unplasticized). Ống uPVC tạo sự bền chắc, chiu va đập mạnh, có nhóm chất ổn định giúp ống nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím. Chất sáp được dùng trong quá trình tạo hình, cho thanh ống có bề mặt nhẵn bóng.

Ống uPVC bền với hóa chất chịu áp lực cao và độ bền va đập tốt. Ống uPVC nhẹ chỉ bằng 1/5 khối lượng ống thép cùng kích cở có thể  lắp đặt nhanh và đơn giản, không gâu độc hại. Ống có hệ số ma sát nhỏ và  cách điện tốt có giá thành thấp.  Mặt ngoài và mặt trong ống upvc láng bóng vận chuyển dễ dàng.

Ống uPVC rất nhẹ, dễ dàng để xử lý và lắp đặt với các đặc tính dòng chảy tự do. Lý tưởng cho vận chuyển nước và các chất lỏng khác.

So với bất kỳ vật liệu ống khác, ống uPVC không độc hại có chiều dài dài hơn, nhưng trọng lượng nhẹ.Rất hợp lý cho các nhu cầu hệ thống ống nước phức tạp. Hiệu quả chi phí rất tiết kiệm, vì nó rất bền vững và có có tuối thọ cực cao không cần bảo trì.

Tin đọc nhiều

Tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp – Vật liệu lợp hiện đại

Tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp – Vật liệu lợp hiện đại

Qua quá trình tìm hiểu thị trường, Nhựa Việt Pháp nhận thấy khách hàng có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, nhiều tính năng và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Nhựa Việt Pháp không ngừng nỗ lực, phấn đấu giới thiệu với Quý khách hàng […]

Gỗ nhựa ngoài trời là gì ?

Gỗ nhựa ngoài trời là gì ?

Gỗ nhựa ngoài trời là gì ? Gỗ ngoài trời hay còn gọi là : Gỗ nhựa ngoài trời, hoặc gỗ nhựa composite, tên tiếng anh là Wood plastic compostie WPC. Sản phẩm gỗ ngoài trời, hay còn gọi là gỗ nhựa ngoài trời có thành phần : Bột gỗ nghiền mịn (từ 80 đến […]

Bộ sưu tập ban công đẹp cho ngôi nhà của bạn  

Bộ sưu tập ban công đẹp cho ngôi nhà của bạn  

Nhựa Việt Pháp đã cùng những đơn vị thiết kế cho ra đời bộ sưu tập ban công đẹp, với nguyên liệu chính là Gỗ nhựa ngoài trời.

BỘ SƯU TẬP GHẾ BĂNG và THÙNG RÁC NGOÀI TRỜI – NHỰA VIỆT PHÁP

BỘ SƯU TẬP GHẾ BĂNG và THÙNG RÁC NGOÀI TRỜI – NHỰA VIỆT PHÁP

BỘ SƯU TẬP GHẾ BĂNG và THÙNG RÁC NGOÀI TRỜI – NHỰA VIỆT PHÁP Các sản phẩm gỗ nhựa của Nhựa Việt Pháp đang là đơn vị sản xuất được các kiến trúc sư, nhà đầu tư và cá nhân dành nhiều thiện cảm, đón nhận và sử dụng ngày càng nhiều, bởi thiết kế […]