Phân loại ống luồn dây điện

Phân loại ống luồn dây điện Việt Pháp

Ống luồn dây điện có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu phù hợp với từng kiến trúc công trình. Từ tòa nhà dân dụng, văn phòng công sở cho đến công trình công nghiệp. Có 3 loại ống luôn dây điện phổ biến: Ống luồn dây điện tròn, Ống luồn dây điện dẹt, Ống luồn dây điện dạng ruột gà

Ống luồn dây điện tròn Việt Pháp ( Ống luồn cứng Việt Pháp )

ong-luon-day-dien-chong-chay-nhua-viet-phap-2

( ống luồn dây điện cứng chống cháy Việt Pháp )

ong-luon-day-dien-chong-chay-nhua-viet-phap-9

( ống luồn dây điện cứng chống cháy Việt Pháp )

Ống luồn dây điện dạng tròn việt pháp ( Ống luồn cứng Việt Pháp )

Loại ống luồn này có thiết kế dạng ống tròn, được sản xuất từ nhựa đặc biệt hoặc Inox dùng cho hệ thống âm. Ống chịu được lực va đập đảm bảo sự an toàn cho dây điện. Ống được đặt trong hệ thống tường, luồn trong sàn bê-tông đảm bảo được sự chịu lực lâu dài. Cấu tạo ống có nhiều tiết diện đảm bảo được số lượng dây điện bên trong bảo vệ hệ thống dây lâu dài theo thời gian.

Ống luôn dây điện dẹt Việt Pháp (Máng luồn dây điện Việt Pháp)

( Máng luồn dây điện Việt Pháp )

( Máng luồn dây điện Việt Pháp )

( Máng luồn dây điện Việt Pháp )

( Máng luồn dây điện Việt Pháp )

 

( Máng luồn dây điện Việt Pháp )

Ống luồn dây điện dẹt Việt Pháp (Máng luồn dây điện Việt Pháp)

Hệ thống ống dẹt hay còn gọi là hệ thống máng dây thích hợp với việc đi dây bên ngoài tường, dây điện được phủ bên trong máng, các ống luôn tạo thành các hình vuông góc vừa bảo vệ được dây tối đa, thu hẹp được diện tích đi dây lại tạo vẻ thẩm mỹ cho công trình. Ống luồn dây điện dẹt ( máng luồn dây điện Việt Pháp ) được làm từ nhựa đặc biệt có khả năng chống cháy, bên bỉ với thời gian với nhiều kiểu dáng màu sắc. Ống có nắp đậy tiện lợi cho việc sửa hay update lại hệ thống dây điện rất tiện lợi.

Ống luôn dây điện ruột gà Việt Pháp ( Ống luồn dây điện đàn hồi Việt Pháp)

ong-luon-day-dien-dan-hoi-viet-phap-2

( Ống luồn dây điện đàn hồi Việt Pháp )

ong-luon-day-dien-dan-hoi-viet-phap-1

( Ống luồn dây điện đàn hồi Việt Pháp )

Ống luồn dây điện dạng ruột gà Việt Pháp ( Ống luồn dây điện đàn hồi Việt Pháp )

Hệ thống ống dạng này có thiết kế giống như ruột gà thích hợp với việc đi dây ngoài trời hay các công trình công nghiệp. Được thiết kế bởi chất liệu nhựa mềm nên ống có thể co dãn rất tiện lợi. Ống chịu được các ảnh hưởng của thời tiết, có khả năng đàn hồi và chống cháy nên rất bền bỉ theo thời gian.

Những điều nên làm và cần tránh khi sử dụng ống luồn dây điện ( Ống luồn dây điện đàn hồi Việt Pháp )

Những điều cần nên làm:

– Ống luồn dây điện tròn ( Ống luồn dây điện đàn hồi Việt pháp )thường xuyên dùng trong việc luồn dây điện ở trong tường, luồn trong ở trong sàn bêtông, chỗ cần phải chịu áp lực rất lơn. Chính vì thế, bạn nên sắp xếp ống luồn dây điện hợp lý cho nó ít ảnh hưởng đến khối bêtông sàn của công trình.

– Hãy dùng ống luồn dây điện hợp tiêu chuẩn. ( Ống luồn dây điện đàn hồi Việt pháp )

– Trước khi tiến hành lắp đặt ống luồn dây điện, chúng ta cần cân nhắc chọn dây dẫn điện phù hơp để cho kích thước của ống luồn dây điện phù hợp .

Những điều cần nên tránh:

– Không nên chèn ép dây điện khiến dây bị chặt vào ống luồn dây điện Việt Pháp. Vì nếu như vậy sau này bạn rất khó cho việc luồn dây điện thêm vào nếu có nhu cầu thêm vào hay update hệ thống dây điện với sản phẩm ống luồn dây điện Việt Pháp đã lắp đặt thi công từ trước.

– Đối với ống luồn dây điện Việt Pháp cần lắp nổi, không móc lên một vật hoặc treo lên bất cứ một vật gì hơi nặng lên trên , tránh tình trạng làm biến dạng và hư hại tới hệ thống ống luồn dây điện Việt Pháp.

– Không nên sử dụng ống luồn dây điện không rõ nguồn gốc, dễ gây ra sự cố như bể, gãy, hư hỏng ống, độ chịu không cao… Nên xử dụng những loại ống luồn Việt Pháp chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng, những loại ống luồn dây điện chống cháy đã qua kiểm định.

Với những đặc điểm nổi trội của ống luồn dây điện Việt Pháp, hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một thiết kế ưng ý nhất để đảm bảo sự an toàn tối đa cho hệ thống điện đối với công trình của mình.

Tag :

Tin đọc nhiều

Tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp – Vật liệu lợp hiện đại

Tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp – Vật liệu lợp hiện đại

Qua quá trình tìm hiểu thị trường, Nhựa Việt Pháp nhận thấy khách hàng có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, nhiều tính năng và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Nhựa Việt Pháp không ngừng nỗ lực, phấn đấu giới thiệu với Quý khách hàng […]

Bộ sưu tập ban công đẹp cho ngôi nhà của bạn  

Bộ sưu tập ban công đẹp cho ngôi nhà của bạn  

Nhựa Việt Pháp đã cùng những đơn vị thiết kế cho ra đời bộ sưu tập ban công đẹp, với nguyên liệu chính là Gỗ nhựa ngoài trời.

Lam che nắng, Pergola, giàn treo hoa – Nhựa Việt Pháp

Lam che nắng, Pergola, giàn treo hoa – Nhựa Việt Pháp

  Bạn đã có ý tưởng nào tạo cho không gian ban công cũng như sân vườn trở nên sinh động, tươi mới và thật lung linh chưa ? Hãy tham khảo những dòng sản phẩm dùng thi công cho giàn lam trang trí, giá treo hoa ban công, giàn pergola của Nhựa Việt Pháp […]

Sàn gỗ PE 02 lớp Hi-class – Sàn gỗ hồ bơi đẳng cấp sang trọng

Sàn gỗ PE 02 lớp Hi-class – Sàn gỗ hồ bơi đẳng cấp sang trọng

Quý khách hàng chắc chắn đã rất quen thuộc với sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời composite trong những năm gần đây. Gỗ nhựa ngoài trời với nhiều ưu điểm và ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện đại đã trở thành xu thế mới trong ngành công nghiệp xây […]