Quy định

Quy định sử dụng website

1. Khi truy cập website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

2. Chúng tôi chỉ cho phép sử dụng website cho mục đích mua sắm trong khuôn khổ điều khoản và chính sách đã đề ra.

3. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website nhuavietphap.com.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

4. Những bình luận có trên website nhuavietphap.com.vn bao gồm những nhận xét hiển thị trên website này là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Đơn hàng và giá thành

 

1. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

2. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Tính pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Điều khoản và chính sách

Nhựa Việt Pháp dựa trên yêu cầu của khách hàng mà có những chính sách bảo mật thông tin riêng được cụ thể như sau:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “ thông tin cá nhân” trong chính sách của Nhựa Việt Pháp nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên pháp luật hiện hành) bao gồm:

 • Tên công ty
 • Cửa hàng
 • Đơn vị kinh doanh
 • Địa chỉ giao dịch
 • Mã số thuế
 • Họ tên địa chỉ liên lạc
 • Email
 • Số điện thoại di động/Số điện thoại bàn

Nhựa Việt Pháp luôn thông báo cho quý khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này. Mọi thông tin đều được quý khách hàng tự nguyện cung cấp.

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Nhựa Việt Pháp có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi dịch vụ mới…
 • Nhựa Việt Pháp sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu được chính sách bảo mật này.

Thời gian lưu trữ thông tin

Nhựa Việt Pháp sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập và khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

1. Địa chỉ: Công ty TNHH Công nghiệp Quang Nam, Cụm Công nghiệp Minh Hải, Văn Lâm, Hưng Yên.

2. Văn phòng đại diện: Số 01, ngõ 348 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội.

3. Showroom chính: Số 11 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Điện thoại: 02213 999 588

5. Email: info@nhuavietphap.com.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

1. Thông tin cá nhân của quý khách trên website nhuavietphap.com.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website nhuavietphap.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

2. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của quý khách, ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho quý khách được biết về vụ việc.

3. Bảo mật mọi thông tin giao dịch trực tuyến của quý khách bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Cơ chế giải quyết khiếu nại

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, quý khách hàng gửi email khiếu nại đến email info@nhuavietphap.com.vn hoặc gọi điện thoại tới Hotline 0912666655 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Trân trọng cảm ơn!