Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Công Nghiệp Quang Nam

 
Đã xác minh: 5/5/2017

Địa chỉ: Cụm CN Minh Hải, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại: 02213.999.588

Hotline: 0912.6666.55

Website: https://nhuavietphap.com.vn/

Email: info@nhuavietphap.com.vn

Giới thiệu chung

Trong những năm đầu, Công ty tập trung chủ yếu vào lĩnh vực chế tạo máy, cơ khí chính xác, khuôn mẫu.. Những thành tựu bước đầu của Công ty TNHH Công Nghiệp Quang Nam đó là những bạn hàng trong lĩnh vực Ngành sản xuất dây và cáp điện:Công ty Lioa, Công ty dây và cáp điện Thăng Long, Công ty dây và cáp điện Thượng Đình, Công ty cáp điện Yên Viên…Tiếp đến là tên tuổi của Công ty TNHH Công nghiệp Quang Nam đã được bạn hàng Hàn Quốc biết đến và hợp tác làm ăn.Việc Công ty TNHH Công Nghiệp Quang Nam có văn phòng đóng tại Hàn Quốc là một minh chứng cụ thể cho sự thành công đó .Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo bài bản và chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm sáng tạo với những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại.

Lĩnh vực sản xuất và sản phẩm

Ống nhựa và phụ kiện uPVC Nhựa Việt Pháp

Ống luồn, máng luồn, ống luồn đàn hồi và phụ kiện

 

 

 

Ống nhựa PPR và phụ kiện

Gỗ nhựa ngoài trời composite Nhựa Việt Pháp

 

Tôn nhựa, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC và phụ kiện

 

Vỉ thoát nước toàn phần plastic cell

 

Sản phẩm trang trí ngoài trời Nhựa Việt Pháp

Sản phẩm trang trí ngoài trời Nhựa Việt Pháp

Sản phẩm trang trí ngoài trời Nhựa Việt Pháp

Các sản phẩm của Nhựa Việt Pháp đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao đáp ứng ISO 9001-2008. Nhựa Việt Pháp vẫn luôn nỗ lực hết mình và cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp, dịch vụ chu đáo. Sự cố gắng này của chúng tôi được đền đáp bằng sự tin yêu và gắn bó lâu dài của Quý khách hàng dành cho Nhựa Việt Pháp – một trong những nhà sản xuất nhựa và cơ khí chế tạo hàng đầu Việt Nam.
Nhựa Việt Pháp thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với khách hàng mới trong và ngoài nước góp phần phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

 

Nhựa Việt Pháp rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng !

 

Xin cảm ơn và Trân trọng kính chào !

 

CATALOGUE - BÁO GIÁ
CATALOGUE - BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm của Công ty chúng tôi xin vui lòng bấm vào nút DOWNLOAD để tải về Catalogue và Bảng báo giá dưới dạng files PDF.
Tin tức