THƯ NGỎ

Quý khách hàng thân mến !

Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên Nhựa Việt Pháp, tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất !

 

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Nhựa Việt Pháp đã trở thành nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và năng lực của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó lâu năm trong ngành cơ khí chế tạo và ngành nhựa.

 

Nhờ tinh thần quyết tâm, học hỏi và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trên thế giới vào thực tiễn sản xuất, Nhựa Việt Pháp đã và đang có được những sản phẩm, dịch vụ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin cậy và sử dụng.

 

Nhựa Việt Pháp cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Qua đó, NHỰA VIỆT PHÁP thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

 

Chúng tôi tri ân những Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi như một đối tác dài hạn và vui mừng chào đón Quý khách hàng mới đến tham quan, tìm hiểu Công ty.

 

 

 

 

 

CATALOGUE - BÁO GIÁ
CATALOGUE - BÁO GIÁ SẢN PHẨM
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm của Công ty chúng tôi xin vui lòng bấm vào nút DOWNLOAD để tải về Catalogue và Bảng báo giá dưới dạng files PDF.
Tin tức