Giỏ hoa treo tường nhựa việt pháp

Những giải pháp tuyệt vời giúp bạn phát triển khu vườn rau sạch như ý và chất lượng không tốn diện tích

 

Nếu bạn đang nghĩ về việc phát triển một vườn rau sạch nhỏ xinh nhưng cảm thấy mọi thứ còn quá mới mẻ, lạ lẫm thì Nhựa Việt Pháp xin giới thiệu ý tưởng đơn giản sau đây để giúp bạn bắt đầu trồng một số loại rau trên quy mô nhỏ và dễ quản lý.

 

  1. Giỏ hoa treo tường ngoài trời nhựa Việt Pháp

 

Giỏ hoa treo tường ngoài trời nhựa Việt Pháp tiết kiệm không gian và luôn là hình ảnh trực quan dễ chịu đối với mắt nhìn. Có rất nhiều cách để lắp giỏ hoa treo tường, bởi bạn có thể tháo lắp dễ dàng các giỏ nhựa khỏi module.

 

Hiện nay, Giỏi hoa treo tường đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính năng tiện dụng cũng như màu sắc bắt mắt của các giỏ hoa treo tường. Bạn có thể trồng hầu hết các loại rau củ như rau cải, xà lách, rau muống, mướp đắng, dưa chuột,rau thơm,…

Với mô hình thiết kế giỏ hoa treo tường ngoài trời nhựa Việt Pháp này,các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian chăm sóc rau,việc tưới cây trở nên dễ dàng hơn bởi thiết kế thong minh, có lưới ngăn thông minh : ngăn đất nước không vương vãi ra ngoài. Nếu bạn tưới nước nhiều không sợ cây bị úng và thối rễ, đồng thời khoảng không ngăn cách này giúp điều phối, cung cấp nước cho cây. Giỏ hoa treo tường ngoài trời nhựa Việt Pháp còn được thiết kế giỏ nhựa 1 góc chếch 22,5o giúp cây hoa,rau hấp thụ ánh sáng triệt để nhất.

gio hoa treo tuong nhua viet phap 1

(module giỏ hoa treo tường)

 

gio hoa treo tuong nhua viet phap

(chú chó Finn cùng giỏ hoa)

 

  1. Trồng cây trong chậu hoa lan can nhựa Việt Pháp

Nếu nơi ở của bạn thực sự quá eo hẹp về diện tích, hãy thử bắt đầu từ ý tưởng cơ bản và đơn giản như trồng một vài chậu cây đặt ở lan can. Với cách này, bạn vẫn trồng được nhiều loại rau củ như mong muốn và sẽ luôn có được những lứa rau xanh ngon lành mỗi ngày.

 

Khi quyết định trồng rau sạch tại nhà, đừng quên tự đặt ra cho bản thân một số câu hỏi cơ bản, đó là:

– Bạn sẽ bắt đầu trồng cây ở đâu?

– Không gian, vị trí ấy đón được bao nhiêu ánh sáng?

– Loại hộp hoặc chậu nào sẽ phù hợp để trồng các loại rau củ đã chọn?

– Loại rau củ nào mà gia đình thường xuyên sử dụng?

– Mùa vụ của những loại rau củ đã chọn là khi nào?

Màu sắc đa dạng

gio hoa treo tuong nhua viet phap 6

Màu Hồnggio hoa treo tuong nhua viet phap 5

Màu Cốm

gio hoa treo tuong nhua viet phap 4

Màu Rêu

gio hoa treo tuong nhua viet phap 3

Màu Lam

gio hoa treo tuong nhua viet phap 2

Màu Cam

 

Chúc các bạn trồng được khu vườn rau sạch ưng ý và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm trồng cây rau củ sạch với chúng tôi nhé!

 

Bình chọn post