Ứng dụng của gỗ nhựa sinh thái WPVC bạn cần biết

Nhựa Việt Pháp sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm gỗ nhựa trên thị trường với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội mà khó có dòng sản phẩm nào có được. Nhựa Việt Pháp luôn không ngừng tìm kiếm và cho ra đời những dòng sản phẩm mới. Dòng sản phẩm mới nhất chính là dòng gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC ốp trần tường, trang trí sảnh vách, … Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng về những ứng dụng của dòng gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC.

Ốp trần, tường, trần tiêu âm với gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC Nhựa Việt Pháp

Sản phẩm gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC được dùng làm ốp trần gỗ, ốp tường gỗ, trần tiêu âm trong nhà:  Nhờ đặc tính cách điện, không chưa chất độc hại, hạn chế mối mọt ít nấm mốc mà dòng sản phẩm gỗ nhựa sinh thái WPVC được sử dụng làm ốp trần tường trong nhà, trần vách tiêu âm giúp cho không gian của Quý khách được sang trọng và khác biệt theo phong cách ấn tượng nhất.

(Ốp tường phòng khách bằng gỗ nhựa sinh thái WPVC - Nhựa Việt Pháp)
(Ốp tường phòng khách bằng gỗ nhựa sinh thái WPVC – Nhựa Việt Pháp)

Sử dụng gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC trang trí sảnh, vách trang trí (background), các phòng xông hơi sauna massage

Nhờ đặc tính chịu được thời tiết nồm, ẩm ướt cao do đó gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC Nhựa Việt Pháp thích hợp cho việc sử dụng ốp trần tường các phòng xông hơi sauna massage, hoặc dùng trang trí sảnh, vách ở nơi có độ ẩm cao hoặc khu vực thời tiết gió mùa nhiệt đới nồm ẩm như ở Việt Nam.

Trang trí showroom hoặc làm biển quảng cáo bằng gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC

Dòng sản phẩm gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC Nhựa Việt Pháp có đặc tính bền màu và chậm lão hóa nên khi ứng dụng cho việc trang trí ốp trần tường showroom hoặc làm biển quảng cáo sẽ giúp cho công trình của Quý khách hàng luôn như mới.

(Nhờ đặc tính chịu được thời tiết nồm, ẩm ướt cao nên gỗ nhựa WPVC Nhựa Việt Pháp rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa)
(Nhờ đặc tính chịu được thời tiết nồm, ẩm ướt cao nên gỗ nhựa WPVC Nhựa Việt Pháp rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa)

Gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC Nhựa Việt Pháp với các ứng dụng khác

Mẫu mã đa dạng, phụ kiện đồng bộ thông minh do đó gỗ nhựa sinh thái WPVC có ứng dụng trong rất nhiều các công trình như:

● Gỗ ốp trần tường nội thất

● Gỗ ốp trần tường phòng karaoke

● Gỗ ốp trần tường tiệm coffee, nhà hàng

● Gỗ ốp trần tường phòng khách

● Gỗ ốp trần tường phòng ngủ

● Làm khung cửa, khung cửa sổ

● Cầu thang, lan can, sảnh vách trang trí

● Làm giàn lam trang trí trong nhà từ gỗ sinh thái WPVC … hoặc tùy theo sự sáng tạo và mục đích sử dụng khác nhau của người thiết kế mà gỗ nhựa sinh thái WPVC được sử dụng vào những mục đích khác nhau

(Gỗ nhựa sinh thái WPVC - Nhựa Việt Pháp được sử dụng rất rộng rãi cho những không gian thật sự tuyệt vời)
(Gỗ nhựa sinh thái WPVC – Nhựa Việt Pháp được sử dụng rất rộng rãi cho những không gian thật sự tuyệt vời)

Nhựa Việt Pháp tự hào mang lại dòng sản phẩm mới được nhiều Quý khách hàng tin dùng không chỉ bởi những ưu điểm, mà sản phẩm gỗ nhựa sinh thái mang lại mà đó còn là giá cả hợp lý cho cả các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng nhỏ lẻ.

(*) Dòng sản phẩm ngoài trời là dòng sản phẩm chuyên biệt khác với dòng sản phẩm trong nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Nhựa Việt Pháp.

NHỰA VIỆT PHÁP

Hotline: 0912.6666.55

Địa chỉ: Phòng 418, VP5 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@nhuavietphap.com.vn

Website: https://nhuavietphap.com.vn/

Đừng bỏ lỡ:

● Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp SGD01

● Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp SGD03

● Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp SGD04

5/5 - (1 bình chọn)