Màu sắc gỗ nhựa sinh thái WPVC sinh động, ấn tượng

Một vật liệu để xây dựng, trang trí, ốp lát, … được coi là hoàn hảo ngoài các yếu tố được quan tâm như độ bền, ứng dụng được vào nhiều công trình, giá thành hợp lí, … thì còn một yếu tố quyết định rất quan trọng đó chính là màu sắc của nó. Vậy sản phẩm gỗ nhựa sinh thái WPVC của Nhựa Việt Pháp có màu sắc như thế nào ? Mời Quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những thông tin cần thiết.

Điều đầu tiên Nhựa Việt Pháp muốn nhắc tới đó là độ bền màu của sản phẩm gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC. Điều này có được là  do Nhựa Việt Pháp đã chọn lựa nguyên liệu cũng như những chất phụ gia cao cấp để sản xuất ra sản phẩm gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC, nên các sản phẩm có độ bền màu rất cao. Bởi vậy dù cho bạn muốn thiết kế ốp trần, tường hay cầu thang thì hãy yên tâm về độ bền màu mà gỗ nhựa sinh thái Eocplast – WPVC mang lại.

(Gỗ nhựa sinh thái WPVC Nhựa Việt Pháp có độ bền màu cao)
(Gỗ nhựa sinh thái WPVC Nhựa Việt Pháp có độ bền màu cao)

Không chỉ do độ bền màu từ nguyên liệu tạo ra nó mà đó còn là sự sáng tạo, nghiên cứu không ngừng của nhà sản xuất để tạo ra dòng sản phẩm Ecoplast – WPVC ngoài trời có bổ sung chất UV, chất chống lão hóa và lớp phủ bảo vệ giúp cho sản phẩm bền màu, chậm lão hóa trong quá trình sử dụng. Nhựa Việt Pháp đưa ra thị trường dòng sản phẩm gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC với hai màu chủ đạo là màu Teak (màu vàng gỗ) và màu Walnut (màu óc chó).

Gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC Nhựa Việt Pháp với màu Teak (vàng gỗ) tươi sáng, ấm áp

Màu TEAK (màu vàng gỗ) tông màu sáng, giống với gỗ tự nhiên dễ phối hợp với các tông màu sơn tường hay nội thất gia đình giúp làm nổi bật, bừng sáng thêm không gian của Quý khách hàng. Màu vàng gỗ là gam màu khá “đặc biệt”, đôi khi nó được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi lại được sử dụng như một màu nóng. Đây cũng là màu sắc thể hiện rõ nhất sự tao nhã, gần gũi của thiên nhiên trong bảng màu. Màu vàng gỗ tạo cảm giác ấm áp, tươi sáng cho cả căn phòng nhưng cũng không kém phần sang trọng.

(Gỗ nhựa sinh thái WPVC Nhựa Việt Pháp màu Teak cho không gian ấm áp, tươi sáng)
(Gỗ nhựa sinh thái WPVC Nhựa Việt Pháp màu Teak cho không gian ấm áp, tươi sáng)

Đừng bỏ lỡ:

● Thùng rác gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp

Gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC màu Walnut (màu óc chó) sang trọng và tinh tế

Màu WALNUT (màu óc chó): mang tông màu trầm nhưng không vì thế mà làm giảm độ sang trọng, tinh tế cho công trình của bạn ngược lại còn tạo ra sự mới lạ, độc đáo riêng biệt gây ấn tượng. Màu óc chó mang lại cảm giác chân thật, hoài cổ. Màu này không bị sai màu, ám màu trong những điều kiện ánh sáng khác nhau. Màu óc chó có thể tồn tại ở tư thế độc tôn hay phối hợp với một số màu sắc khác. Trong kiến trúc hiện đại, màu óc chó vẫn được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là trong nội thất nhà ở. Màu óc chó trong công trình nhà ở gợi sự gần gũi, ấm áp, có yếu tố truyền thống nhưng vẫn hợp lý trong những không gian hiện đại với những vật liệu hiện đại.

(Gỗ nhựa sinh thái WPVC màu Walnut - óc chó mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế)
(Gỗ nhựa sinh thái WPVC màu Walnut – óc chó mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế)

Tuỳ thuộc vào sở thích hay phong thuỷ hoặc màu sơn của không gian cần trang trí ốp lát mà Quý khách hàng có thể lựa chon cho mình tông màu ưng ý của sản phẩm. Sau đây Quý khách hàng có thể tham khảo một số công trình để có được những lựa chọn màu sắc ưng ý cho sản phẩm. Cho dù là tông màu nào đi nữa nhưng nhờ bàn tay khéo léo và cái nhìn tinh tế của kiến trúc sư và nhà thiết kế thì gỗ nhựa WPVC cũng sẽ tao ra được những công trình riêng cho Quý khách hàng sự ưng ý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

(*) Dòng sản phẩm ngoài trời là dòng sản phẩm chuyên biệt khác với dòng sản phẩm trong nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Nhựa Việt Pháp.

5/5 - (1 bình chọn)