Nhựa Việt Pháp tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2022

Là một sự kiện quan trọng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội – ngoại thất tại Việt Nam. Hội chợ triển lãm quốc tế VIETBUILD là cơ hội để cho các đơn vị quảng bá các sản phẩm của mình tới khách hàng, cũng như là nơi để giao lưu và hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị cùng ngành với nhau.

Triển lãm quốc tế Vietbuild là sự kiện thường niên hàng năm được diễn ra tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh. Năm 2022 là một năm đánh dấu sự thay đổi mới của thương hiệu Nhựa Việt Pháp tại triển lãm quốc tế VIETBUILD. Tại Hà Nội vừa qua, Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD diễn ra từ ngày 23/11/2022 – 27/11/2022 có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

nhua-viet-phap-tai-trien-lam-vietbuild-2022

Thành công của Nhựa Việt pháp trong triển lãm Vietbuild 2022

Hội chợ triển lãm quốc tế VIETBUILD lần này là cơ hội lớn để Công ty TNHH Quang Nam trưng bày, giới thiệu các phẩm gỗ nhựa trong nhà và ngoài trời đã làm nên thành công của thương hiệu Nhựa Việt Pháp. Nhằm đưa các sản phẩm gỗ nhựa composite chất lượng đến gần hơn với khách hàng, tại triển lãm lần này Nhựa Việt Pháp đã mang đến một hệ sinh thái các sản phẩm gỗ nhựa trừ trong nhà đến ngoài trời vô cùng ấn tượng. Triển lãm tháng 11/2022 vừa qua đã để lại dấu ấn lớn đối với khách hàng và bạn bè đối tác, góp phần đẩy mạnh thương hiệu Nhựa Việt Pháp trên thị trường gỗ nhựa.

nhua-viet-phap-tai-trien-lam-vietbuild-2022

Ra mắt bộ sưu tập cửa mới nhất dòng Premium

Triển lãm lần này là cơ hội để Nhựa Việt Pháp – Ecoplast Door tung ra thị trường những mẫu cửa mới nhất. Góp mặt trong Vietbuild 2022, ngoài những mẫu cửa tạo nên thương hiệu cửa gỗ nhựa thế hệ 2 Ecoplast Door thì còn có sự xuất hiện của những siêu phẩm cửa ấn tượng đến từ dòng cửa Premium. Trong năm 2022, Nhựa Việt Pháp đã cho ra mắt bộ sưu tập cửa mới gồm những mẫu cửa có thiết kế tinh xảo với những màu phim mới khác biệt hoàn toàn trên thị trường cửa gỗ nhựa composite hiện nay. Dòng cửa với tên gọi Premium thể hiện sự đẳng cấp từ chất lượng đến thẩm mỹ.

nhua-viet-phap-tai-trien-lam-vietbuild-2022
(Bộ sưu tập cửa dòng Premium với 6 màu phim cửa thượng hạng)

Các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời

Nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm gỗ nhựa composite ngoài trời có tính ứng dụng cao với giá trị thẩm mỹ tuyệt vời. Trong triển lãm quốc tế Vietbuild 2022, gian hàng của Nhựa Việt Pháp đã gây ấn tượng lớn tới quý khách tham quan bởi vẻ độc đáo và ấn tượng của những sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời như: Sàn gỗ nhựa, ốp tường gỗ nhựa, vỉ gỗ nhựa, thanh hộp làm lan can, giàn Pergola, bồn hoa gỗ nhựa,…

Sản phẩm gỗ nhựa trong nhà

Các sản phẩm gỗ nhựa trong nhà mà Nhựa Việt Pháp mang đến Vietbuild lần này gồm có dòng ốp trần, ốp tường WPVC. Với màu sắc bắt mắt, gỗ nhựa trong nhà tạo nên một không gian sống hiện đại. Dòng sản phẩm này còn có tính ứng dụng cao trong việc thiết kế nội thất.

(Ốp tường gỗ nhựa làm background)
(Ốp tường gỗ nhựa làm background)

Sản phẩm trang trí ngoài trời

Nhựa Việt Pháp sở hữu các sản phẩm trang trí ngoài trời vô cùng ấn tượng và mang những nét riêng biệt hoàn toàn mới lạ trên thị trường. Các mẫu ghế băng, thùng rác ngoài trời thương hiệu Nhựa Việt Pháp đang dần đánh dấu vị thế ngày một cao hơn. Điều đặc biệt trong các sản phẩm ghế băng, thùng rác ngoài trời của Nhựa Việt Pháp đó là chất lượng với độ hoàn thiện cao, từng chi tiết nhỏ nhất trong sản phẩm đều được làm chỉn chu. Có vẻ ngoài bắt mắt, màu sắc ấn tượng, thiết kế hiện đại, các mẫu thùng rác và ghế băng gỗ nhựa Việt Pháp đáp ứng yêu cầu cao về thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho không gian ngoại thất hiện đại.

Bên cạnh đó các mẫu bàn ghế cà phê ngoài trời của Nhựa Việt Pháp còn là dòng sản phẩm đặc sắc với độ bền cao. Khi sử dụng ngoài trời, quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm, đây cũng là mẫu bàn ghế được dự đoán sẽ được sử dụng nhiều tring tương lai.

Lời cảm ơn

Sự kiện triển lãm quốc tế Vietbuild vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Trong suốt thời gian triển lãm từ ngày 23/11 đến 27/11, Nhựa Việt Pháp đã đón tiếp hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước ghé thăm, trải nghiệm hệ sinh thái các sản phẩm gỗ nhựa composite, đặc biệt là các mẫu cửa gỗ nhựa Ecoplast Door® thế hệ thứ 2 vốn đã gây được tiếng vang lớn trong đợt triển lãm tháng 9. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng mà Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành cho Nhựa Việt Pháp. Đây là nguồn động lực to lớn để Nhựa Việt Pháp tiếp tục mang các sản phẩm chất lượng vượt trội đến với thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)