Ống nhựa PPR 3 lớp Nhựa Việt Pháp – Dẫn bước tiên phong

Ống nhựa PPR 3 lớp là một trong những sản phẩm tiên phong với kĩ thuật phức tạp SSPT công nghệ nén ép đỉnh cao vượt trội, bề mặt trong lòng ống ống siêu mịn bóng như soi gương chỉ Nhựa Việt Pháp mới có được nhờ đó nguồn nước của bạn sử dụng không bị đóng cặn, chống tia tử ngoại và các tác nhân gây ô nhiễm đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết cho người dùng.

 

● Ống nhựa uPVC và phụ kiện Nhựa Việt Pháp

● Gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp

● Báo giá ống và phụ kiện PPR

 

(Cấu tạo ống nhựa PPR 3 lớp Nhựa Việt Pháp)

 

Ống nhựa PPR 3 lớp Nhựa Việt Pháp

 

Ống nhựa PPR 3 lớp Nhựa Việt Pháp là dòng sản phẩm ống nước tiên phong của Nhựa Việt Pháp nói riêng và của thị trường ống nước nói chung. Ống nhựa PPR 3 lớp Nhựa Việt Pháp được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 8077-8078 được sản xuất từ nhựa PPR 100% nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu. Ống nhựa chịu nhiệt PPR Nhựa Việt Pháp được sản xuất từ nhựa PPR (Polyproylen – random) tạo ra sản phẩm ống nhựa PPR 3 lớp riêng biệt :

 

● Lớp 1 : Lớp bảo vệ có bổ sung chất UV chống tia tử ngoại

● Lớp 2 : Lớp bổ sung phụ gia chống lão hóa, tăng độ dẻo dai và tăng độ bền của sản phẩm

● Lớp 3 : Lớp bề mặt trong suốt nhẵn bóng, sạch và chống bám cặn.

 

Công nghệ nén ép đỉnh cao SSPT tạo ra ống PPR

 

● Công nghệ sản xuất với kĩ thuật SSPT công nghệ nén ép đỉnh cao vượt trội tạo ra lớp siêu tinh thể nhựa đủ nhỏ phủ lên bề mặt trong lòng ống tạo ra sản phẩm chất lượng cao, bề mặt trong lòng ống siêu mịn bóng như gương soi.

● Công nghệ nén ép hay còn gọi là công nghệ NANO tương tự là một công nghệ nén ép độc quyền có trong sản phẩm ống nhựa PPR Nhựa Việt Pháp.

 

 

(Ống nhựa PPR 3 lớp Nhựa Việt Pháp)

 

Nhựa Việt Pháp sản phẩm có giá trị thật

 

● Sản phẩm sản xuất nhờ công nghệ SSPT chịu độ dồn nén tinh thể mạnh, áp suất lớn cho cấu trúc tinh thể chặt hơn, từ đó tạo ra sản phẩm có độ bền, dẻo dai và chịu được áp lực cao hơn.

● Bề mặt trong lòng ống nhẵn mịn và bóng như gương soi giúp giảm thiểu tối đa quá trình bám cặn, giảm thiểu quá trình bào mòn giữ cho đường ống luôn sạch và thông suốt.

● Lựa chọn nguyên liệu của các hãng danh tiếng của Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu, tuyệt đối không sử dụng chất độn ( bột đá,…) sử dụng các hạt màu có hàm lượng kim loại nặng thấp an toàn trong quá trình sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

● Chất lượng hàng đầu, giá trị sử dụng thực tế cao.

 

 

(Ống nhựa PPR 3 lớp Nhựa Việt Pháp với các kích thước tiêu chuẩn)

 

Ưu điểm của ống nhựa PPR 3 lớp Nhựa Việt Pháp

 

● Dùng để dẫn nước sạch, nước lạnh, nước nóng lên tới 90 độ C, Sử dụng lắp đặt trong nhà được ghép nối với phụ kiện bằng phương pháp hàn gia nhiệt .

● Phụ kiện gồm: phụ kiện trơn, phụ kiện có ren bằng đồng, van, rắc co…

Ống và phụ kiện PPR là là sản phẩm xanh, sạch, bảo vệ môi trường. Nguyên liệu PPR có thể dùng để tái tạo và sử dụng cho các lĩnh vực khác.

● Hiệu quả: với chi phí lắp đặt thấp, tổng chi phí lắp đặt cho 1 ngôi nhà rẻ, độ bền sử dụng cao lên đến trên 50 năm).

● Tỷ trọng 0,89 đến 0,91 gram/m

● Sản phẩm nhẵn bóng hệ số ma sát nhỏ.

● Độ nén ép tinh thể cao, chịu lực và chống va đập tốt, chịu được áp lực cao.

● Chịu được hóa chất: các loại dung dịch axit, dung dịch kiềm ( ngoại trừ cac dung môi, axit đậm đặc có tính oxi hóa).

● Đường ống nhẵn bóng, không đóng cặn, ít bào mòn, chịu áp lực, dễ thông tắc, sửa chữa.

Ống và phụ kiện PPR dùng để dẫn nước nóng với khả năng giữ nhiệt tốt.

 

Phụ kiện PPR Nhựa Việt Pháp – đồng bộ và hiệu quả

 

Song song với đó, sản phẩm ống nhựa PPR 3 lớp Nhựa Việt Pháp được đi kèm với các loại phụ kiện đồng bộ như tê điều, măng sông, cút ren, các loại van, nút bịt… Sự đồng bộ sản phẩm giúp cho chất lượng sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

(Phụ kiện PPR đồng bộ Nhựa Việt Pháp)

 

Lĩnh vực sử dụng

 

● Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng dẫn nguồn nước lạnh cho sinh hoạt.

● Trong công nghiệp, nông nghiệp (ống dẫn chất lỏng ăn mòn cao, ống dẫn dầu, ống dẫn nước tưới tiêu, dẫn dung dịch dinh dưỡng, thực phẩm).

● Trong lĩnh vực y tế (dùng để dẫn nước sinh hoạt cho bệnh viện); ống dẫn trong hệ thống đường ống của các nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời.

 

Nhựa Việt Pháp tự hào là đơn vị tiên phong trong công nghệ sản xuất ống nước để phục phụ Quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu nỗ lực hết mình mang lại những sản phẩm chất lượng cao để đáp lại niềm tin của Quý khách dành cho Nhựa Việt Pháp. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh lớn đối với Nhựa Việt Pháp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

NHỰA VIỆT PHÁP

Hotline: 0912.6666.55

Địa chỉ: Phòng 418, VP5 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@nhuavietphap.com.vn

Website: https://nhuavietphap.com.vn/

 

● Thùng rác gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp

● Vườn tường đứng Nhựa Việt Pháp

● Ghế băng ngoài trời Nhựa Việt Pháp

 

Tag :Ống nhựa Ppr, ống nhựa chịu nhiệt Ppr, ống dẫn nước sạch chịu nhiệt Ppr, ống dẫn nước sạch Ppr, ống dẫn nước nóng Ppr, ống nước nóng Ppr, ống dẫn nước nóng chịu nhiệt Ppr, ống nước nóng chịu nhiệt Ppr, Phụ kiện ống nhựa Ppr, Phụ kiện ống nhựa chịu nhiệt Ppr, Phụ kiện ống dẫn nước sạch chịu nhiệt Ppr, Phụ kiện ống dẫn nước sạch Ppr, Phụ kiện ống dẫn nước nóng Ppr, Phụ kiện ống nước nóng Ppr, Phụ kiện ống dẫn nước nóng chịu nhiệt Ppr, Phụ kiện ống nước nóng chịu nhiệt Ppr, phụ kiện nhựa Ppr, phụ kiện chịu nhiệt Ppr, phụ kiện nhựa chịu nhiệt Ppr, phụ kiện Ppr

 

 

Bình chọn post