ghế băng công viên, ghế băng ngoài trời Nhựa Việt Pháp

Tại sao nên sử dụng thùng rác gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp ?

Như chúng ta  đều biết, thùng đựng rác thải mặc dù là một sản phẩm rất nhỏ bé lại rất quen thuộc với chúng ta tuy nhiên chúng thực sự có rất nhiều ý nghĩa trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường. Nhựa Việt Pháp trân trọng giới thiệu tới Quý khách, cùng tìm hiểu thêm những chia sẻ về ứng dụng thực tế của sản phẩm thùng đựng rác gỗ nhựa ngoài trời composite do Nhựa Việt Pháp sản xuất – vì một môi trường thân thiện, xanh – sạch – đẹp. 

 

● Tôn nhựa, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp

● Gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp

Ưu điểm của thùng  rác ngoài trời Việt Pháp

● Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

● Kiểu dáng được chọn lựa, thiết kế tỉ mỉ.

● Phong cách thiết kế sản phẩm thùng rác ngoài trời của Nhựa Việt Pháp được khởi nguồn từ ý tưởng: Thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế. Chất liệu sang trọng, gần gũi với thiên nhiên nhờ các thanh gỗ nhựa ngoài trời, hay còn gọi là gỗ nhựa composite WPC của Nhựa Việt Pháp.

● Sản phẩm dầy dặn, nặng và chắc chắn, độ bền cao.

● Chống chịu được mọi tác động khách quan của thời tiết, con người.

● Ngoài chức năng chính là chứa đựng, thu gom rác thải, bảo vệ môi trường, thùng rác ngoài trời của Nhựa Việt Pháp còn có giá trị như là một phần trang trí tạo điểm nhấn cho một không gian cảnh quan xanh mát ….

● Thân thiện với môi trường.

(Thùng rác gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp)
(Thùng rác gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp)

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng sản phẩm khác nhau đa dạng trong mẫu mã, chất liệu và đều vì mục đích sử dụng và mang tính ứng dụng thực tế hiệu quả. Nếu như bạn mong muốn có một không gian sống thoải mái, xanh, sạch đẹp thì  bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dòng sản phẩm thùng rác gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp.Được đánh giá có nhiều ưu điểm và thích hợp sử dụng nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Thùng rác ngoài trời Nhựa Việt Pháp được thiết kế tinh xảo bởi bàn tay khéo léo,tỉ mỉ của đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo và chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ ban đầu tạo nên sản phẩm thùng rác ngoài trời có tuổi thọ sử dụng cao, bền, đẹp với thời gian. Nhựa Việt Pháp luôn luôn cố gắng và không ngừng sáng tạo để tìm ra những mẫu thùng rác ngoài trời đẹp nhất, bền nhất,chất lượng cả về nguyên vật liệu, đến sản phẩm, đáp ứng đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tính ứng dụng thực tế cao, hiệu quả

Với tiêu chí “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” đã giúp cho sản phẩm thùng rác ngoài trời của Nhựa Việt Pháp có được chỗ đứng trong lòng khách hàng: các doanh nghiệp, cá nhân, chủ đầu tư trong và ngoài nước. Chính bởi vì cấu tạo chuyên dụng, thiết kế ấn tượng đặc biệt cũng như một số những thông số kích thước, chỉ tiêu phù hợp khác nhau mà ngày nay, dòng sản phẩm thùng rác nhựa composite luôn luôn được  tín nhiệm, tin dùng trong các chiến dịch môi trường, bảo vệ môi trường. Chúng thường xuyên được sử dụng cho nhiều công trình công cộng, trên các con phố xanh, các khu công nghiệp hay nhà máy, cơ quan đoàn thể tập thể khác nhau. Nhìn chung là một sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành tốt và tính ứng dụng cao. Đó cũng chính là lý do vì sao sản phẩm  luôn được khách hàng tin dùng,sử dụng trong chiến dịch môi trường xanh, sạch, đẹp.

Một số mẫu thùng rác tại Việt Pháp

Thùng rác đôi ngoài trời có mái che, có gạt tàn TRD01

● Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

● Kích thước (mm): 780 x 405 x 880 mm

● Mã sản phẩm: TRD01-DG (*)

● (*) Màu sắc: Cafe (CF), Đỏ gỗ (DG), Vàng gỗ (VG), Ghi (GI)

● Chất liệu: Phần khung được sản xuất từ thép tấm chất lượng cao, sơn tĩnh điện.Phần ốp gỗ sử dụng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời cao cấp WPC (Wood plastic composite) của Nhựa Việt Pháp, được sơn phủ PU giúp cho bề mặt sản phẩm bóng, bền, đẹp, dễ vệ sinh. Phần gạt tàn được sử dụng inox SUS 304. Phần thùng chứa rác sử dụng tôn mạ kẽm hoặc bằng nhựa.

Giá: 4.500.000 đ

 

 

(Thùng rác đôi ngoài trời TRD01 Nhựa Việt Pháp)

Thùng rác đôi ngoài trời có mái che TRD02

● Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

● Kích thước (mm): 780 x 405 x 880 mm

● Mã sản phẩm: TRD02-DG (*)

● (*) Màu sắc: Cafe (CF), Đỏ gỗ (DG), Vàng gỗ (VG), Ghi (GI)

● Chất liệu: Phần khung được sản xuất từ thép tấm chất lượng cao, sơn tĩnh điện.Phần ốp gỗ sử dụng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời cao cấp WPC (Wood plastic composite) của Nhựa Việt Pháp, được sơn phủ PU giúp cho bề mặt sản phẩm bóng, bền, đẹp, dễ vệ sinh. Phần thùng chứa rác sử dụng tôn mạ kẽm hoặc bằng nhựa.

Giá: 4.500.000 đ

(Thùng rác đôi ngoài trời có mái che TRD02)
(Thùng rác đôi ngoài trời có mái che TRD02)

Thùng rác đôi ngoài trời nắp inox tròn TRD03

● Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

● Kích thước (mm): 930 x 460 x 860 mm

● Mã sản phẩm: TRD03-DG (*)

● (*) Màu sắc: Cafe (CF), Đỏ gỗ (DG), Vàng gỗ (VG), Ghi (GI)

● Chất liệu: Phần khung được sản xuất từ thép tấm chất lượng sao, sơn tĩnh điện. Phần ốp gỗ sử dụng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời cao cấp WPC (Wood plastic composite) của Nhựa Việt Pháp, được sơn phủ PU giúp cho bề mặt sản phẩm bóng, bền, đẹp, dễ vệ sinh. Phần nắp thùng rác được sử dụng inox. Phần thùng chứa rác sử dụng tôn mạ kẽm hoặc bằng nhựa.

Giá: 3.250.000 đ

(Thùng rác đôi ngoài trời nắp inox tròn TRD03)
(Thùng rác đôi ngoài trời nắp inox tròn TRD03)

Thùng rác đôi inox ngoài trời TRD04

● Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

● Kích thước (mm): 930 x 460 x 860 mm

● Mã sản phẩm: TRD04-DG (*)

● (*) Màu sắc: Cafe (CF), Đỏ gỗ (DG), Vàng gỗ (VG), Ghi (GI)

● Chất liệu: Phần khung được sản xuất từ inox SUS 304 chất lượng cao. Phần ốp gỗ sử dụng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời cao cấp WPC (Wood plastic composite) của Nhựa Việt Pháp, được sơn phủ PU giúp cho bề mặt sản phẩm bóng, bền, đẹp, dễ vệ sinh.Phần thùng chứa rác bằng nhựa HDPE.

̶G̶̶i̶̶á̶ ̶7̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶đ̶ Giá ưu đãi 5.500.000 đ [​IMG]

(Thùng rác đôi inox ngoài trời TRD04)
(Thùng rác đôi inox ngoài trời TRD04)

Thùng rác đơn hình vuông, có gạt tàn TR01

● Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

● Kích thước (mm): 330 x 335 x 810 mm

● Mã sản phẩm: TR01-DG (*)

● (*) Màu sắc: Cafe (CF), Đỏ gỗ (DG), Vàng gỗ (VG), Ghi (GI)

● Chất liệu: Phần khung được sản xuất từ thép tấm chất lượng sao, sơn tĩnh điện. Phần ốp gỗ sử dụng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời cao cấp WPC (Wood plastic composite) của Nhựa Việt Pháp, được sơn phủ PU giúp cho bề mặt sản phẩm bóng, bền, đẹp, dễ vệ sinh. Phần gạt tàn được sử dụng inox SUS 304. Phần thùng chứa rác sử dụng tôn mạ kẽm hoặc bằng nhựa.

Giá: 2.500.000 đ

(Thùng rác đơn hình vuông, có gạt tàn TR01)
(Thùng rác đơn hình vuông, có gạt tàn TR01)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHỰA VIỆT PHÁP

Hotline: 0912.6666.55

Địa chỉ: Phòng 418, VP5 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@nhuavietphap.com.vn

Website: https://nhuavietphap.com.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

cac-loai-san-nhua-gia-go-01
Các loại sàn nhựa giả gỗ giá tốt, chất lượng nhất trên thị trường

Trong thế giới của thiết kế nội thất hiện nay sàn nhựa giả gỗ đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều gia đình. Được biết đến ...

29 mẫu sàn nhựa giả gỗ màu xám đẹp nhất không nên bỏ qua

Tông màu xám hiện đang là xu hướng nổi bật trong thế giới trang trí nội thất và sàn nhựa giả gỗ cũng không ngoại lệ. Với những mẫu sàn ...

san-nhua-gia-go-xuong-ca-01
Sàn nhựa giả gỗ xương cá mẫu mã đẹp giá thành hợp lý

Trong thế giới nội thất hiện đại, sàn nhựa giả gỗ xương cá đã trở thành một xu hướng nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế ...

nen-lat-gach-hay-san-nhua-gia-go-01
Ngày nay nên lát gạch hay sàn nhựa giả gỗ? Loại nào tốt hơn

Trong quá trình thiết kế và trang trí nội thất, quyết định lựa chọn nên lát gạch hay sàn nhựa giả gỗ thường là một quyết định quan trọng, tác ...

Cùng tìm hiểu sàn nhựa giả gỗ có bền không?
Sàn nhựa giả gỗ có bền, tốt không? Đánh giá ưu nhược điểm

Sàn nhựa giả gỗ hiện đang là dòng vật liệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho các loại gỗ tự nhiên. Bởi Việt Nam là ...

Cùng Việt Pháp tìm hiểu các loại vật liệu lát sàn ngoài trời
7 vật liệu lát sàn ngoài trời phổ biến, tốt nhất hiện nay

Vật liệu lát sàn ngoài trời được đánh giá vô cùng cao nhờ vai trò trang trí, xây dựng không gian ngoại thất. Ngoài ra, đặc tính chống thấm nước, ...