Ứng dụng thanh hộp gỗ nhựa ngoài trời trong đời sống

Với nhiều kích thước khác nhau tạo nên ứng dụng đa dạng của dòng thanh hộp gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được ứng dụng hợp lý cho thanh hộp và phù hợp với công trình của Quý khách hàng.

(Thanh hộp gỗ nhựa Nhựa Việt Pháp)
(Thanh hộp gỗ nhựa Nhựa Việt Pháp)

Pergola, lam chắn nắng gỗ nhựa ngoài trời

Giàn lam trang trí, giá treo hoa ban công, giàn pergola là những kiểu kiến trúc cổ điển được ứng dụng trong thiết kế sân vườn. Với phong cách là một không gian mở, trên là mái vòm lớn, xung quanh có các cột đỡ, có thể sáng tạo thêm các giá treo hoa, chậu tiểu cảnh nhỏ trang trí lên được coi như là trung tâm của các khu sân vườn và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện ích và thẩm mỹ mà nó đem lại.

Một giàn lam trang trí, hay giàn hoa ngoài trời Pergola cũng có những chiều cao tiêu chuẩn, chiều cao Pergola thấp thì tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi hơn, bên cạnh đó một giàn hoa ngoài trời Pergola trần cao sẽ phù hợp cho những không gian thường xuyên ăn uống tiệc tùng sử dụng đèn chiếu sáng lớn.

(Thanh hộp sử dụng làm pergola, lam chắn nắng ngoài trời)
(Thanh hộp sử dụng làm pergola, lam chắn nắng ngoài trời)

Hàng rào, lan can gỗ nhựa

Lan can cầu thang, hàng rào gỗ nhựa đã và đang là một xu hướng kiến trúc cảnh quan nổi bật, hứa hẹn sẽ là một xu hướng được ứng dụng rộng rãi trong tương lai. Nhựa Việt Pháp kết hợp sản xuất thanh hộp cùng các sản phẩm phụ kiện đồng bộ, sáng tạo và chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu cho xu hướng kiến trúc này.

(Thanh hộp sử dụng làm hàng rào, lan can gỗ nhựa)
(Thanh hộp sử dụng làm hàng rào, lan can gỗ nhựa)

NHỰA VIỆT PHÁP

Hotline: 0912.6666.55

Địa chỉ: Số 01/348 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

Email: info@nhuavietphap.com.vn

Website: https://nhuavietphap.com.vn/

5/5 - (1 bình chọn)