Ưu điểm của gỗ nhựa laminate G-Plast Nhựa Việt Pháp

Các dòng sản phẩm tấm ốp phủ film đang dần dần trở thành xu thế mới trong thiết kế nội thất với những đặc tính ưu việt của nó. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng Nhựa Việt Pháp đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm “Gỗ nhựa phủ phim G-plast Nhựa Việt Pháp”

● Gỗ nhựa sinh thái Ecoplast Nhựa Việt Pháp

● Modul vườn tường đứng

Gỗ nhựa laminate G-plast Nhựa Việt Pháp là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và con người, gỗ nhựa phủ film G-plast được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nghiêm ngặt với thành phần chính: hạt nhựa PVC, bột gỗ và phụ gia.

(Gỗ nhựa phủ phim G-plast Nhựa Việt Pháp)
(Gỗ nhựa phủ phim G-plast Nhựa Việt Pháp)

Chống nước tuyệt đối

Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm tấm ốp gỗ nhựa laminate Gplast này của Nhựa Việt Pháp. Với cốt nền tảng bằng gỗ nhựa và công nghệ dán nóng (hot-glue laminating technology) đòi hỏi kỹ thuật cao giúp cho các sản phẩm ốp tường trần phủ phim có khả năng chống nước gần như tuyệt đối, đảm bảo tuổi thọ của công trình.

Màu sắc, vân gỗ tự nhiên mẫu mã đa dạng

Dòng sản phẩm gỗ nhựa laminate Gplast Nhựa Việt Pháp với nhiều mã màu độc đáo giúp Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho các ý tưởng và không gian thiết kế của mình. Ngoài ra Nhựa Việt Pháp có đến hơn 40 mẫu sản phẩm thuộc dòng sản phẩm gỗ nhựa laminate Gplast với kích thước, kiểu dáng đa dạng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

(Gỗ nhựa phủ phim G-plast Nhựa Việt Pháp ít cong vênh dưới tác động của thời tiết)
(Gỗ nhựa phủ phim G-plast Nhựa Việt Pháp ít cong vênh dưới tác động của thời tiết)

Ít cong vênh

Dòng sản phẩm gỗ nhựa laminate G-plast Nhựa Việt Pháp được sản xuất dựa trên cốt gỗ nhựa đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe và quy trình tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, phù hợp cho các thiết kế nội thất, do vậy tấm ốp gỗ nhựa phủ phim Việt Pháp đảm bảo ít bị cong vênh, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

Hạn chế mối mọt, ẩm mốc

Một trong những đặc điểm phổ biến của khí hậu Việt Nam là nóng ẩm, mưa nhiều, bởi vậy tường nhà rất dễ bị ẩm mốc, bong tróc. Do vậy việc sử dụng tấm ốp trần tường gỗ nhựa laminate Nhựa Việt Pháp chắc chắn sẽ là hướng giải quyết đúng đắn cho công trình của bạn bởi khả năng chống chịu nước tốt.

(Gỗ nhựa phủ phim G-plast Nhựa Việt Pháp với nhiều ưu điểm vượt trội)
(Gỗ nhựa phủ phim G-plast Nhựa Việt Pháp với nhiều ưu điểm vượt trội)

Dễ dàng vệ sinh

Dòng trang trí nội thất trong nhà không thể tránh khỏi việc bị dây bẩn và vệ sinh chúng như thế nào là một câu hỏi rất được khách hàng quan tâm. Với dòng sản phẩm gỗ nhựa laminate G-plast Quý khách hàng có thể yên tâm khi các sản phẩm này rất dễ dàng vệ sinh đảm bảo thẩm mỹ công trình.

Chống cháy lan

Một ưu điểm vượt trội khác của sản phẩm tấm ốp tường trần laminate Gplast Nhựa Việt Pháp là khả năng chống cháy lan ưu việt đảm bảo anh toàn cho ngôi nhà của bạn.

(Gỗ nhựa phủ phim G-plast dễ dàng vệ sinh, chống cháy lan khi có hỏa hoạn)
(Gỗ nhựa phủ phim G-plast dễ dàng vệ sinh, chống cháy lan khi có hỏa hoạn)

Đặc biệt, bằng việc sử dụng công nghệ dán nóng, các sản phẩm tấm ốp phủ phim G-plast của Nhựa Việt Pháp luôn đảm bảo chất lượng, bề mặt tấm phẳng mịn và không gây độc hại cho người sử dụng và người lao động. Nhựa Việt Pháp tự hào mang đến cho Quý khách hàng dòng sản phẩm mới không chỉ có chất lượng đảm bảo, mẫu mã phong phú mà còn là dòng sản phẩm với giá cả hợp lý trên thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)