Vỉ gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp Hi-class loại xuất khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp Hi-class Nhựa Việt Pháp là dòng sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường với nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm Vỉ gỗ nhựa Hi – Class tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc

 

● Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp

● Gỗ nhựa sinh thái ECOPLAST – WPVC

● Báo giá gỗ nhựa 02 lớp Hi-class Nhựa Việt Pháp

 

 

(Vỉ gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp Hi-class Nhựa Việt Pháp)

 

Thông số kỹ thuật vỉ gỗ nhựa  Hi-class Nhựa Việt Pháp

 

● Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015

● Mã sản phẩm: VG 300 – JK – HI

● Cấu tạo:

– Phần mặt vỉ : Có cấu tạo từ 4 thanh gỗ nhựa Việt Pháp 02 lớp Hi- class

– Phần đế nhựa được tạo thành từ nhựa HDPE đảm bảo cấu trúc vững chắc cho các thanh gỗ liên kết tạo thành Vỉ gỗ hoàn thiện.

● (*) Màu sắc:

– A: Teak wood

– C: Gray

– D: Red wood

● Mặt sử dụng: Mặt kẻ sọc

● Kích thước (mm):

– Chiều rộng: 300mm ± 5 mm

– Độ dày:   25mm ± 2 mm

– Chiều dài (TC) : 300 mm ± 5 mm hoặc sản xuất theo yêu cầu

● Khối lượng/vỉ: 1,2kg ± 0,2 kg

● Xuất xứ : Nhựa Việt Pháp – Việt Nam.

● Đóng gói : 10 vỉ/ hộp

 

 

(Thông số kỹ thuật vỉ gỗ ngoài trời 02 lớp Hi-class)

 

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp hi-class có gì khác biệt so với sản phẩm vỉ gỗ truyền thống ?

 

Qua quá trình tìm hiểu thị trường, Nhựa Việt Pháp cho ra đời sản phẩm Vỉ gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp Hi-class Nhựa Việt Pháp với nhiều ưu điểm và ứng dụng độc đáo. Sản phẩm này không chỉ khác biệt với các sản phẩm truyền thống có cùng mục đích sử dụng về mặt thiết kế mà còn nổi bật hơn về cả cấu trúc và chất liệu:

 

● Vỉ gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp Hi- class Nhựa Việt Pháp có cấu trúc phần đế được sản xuất từ nhựa HDPE chất lượng cao, kết hợp tinh sảo với 04 thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời phía trên nhờ các ngàm âm dương rất chắc chắn nhưng lại không cần bắt vít.

● Các thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời phía trên được Nhựa Việt Pháp nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, với kết cấu là chất liệu gỗ nhựa 02 lớp Hi-class đẳng cấp hơn so với gỗ nhựa truyền thống.

● Bốn cạnh của Vỉ gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp Hi-class được thiết kế với hệ thống hèm cạnh thông minh giúp quá trình thi công lắp đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

(Dễ dàng thi công với cấu trúc hèm cạnh thông minh của vỉ gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp Hi-class)

 

Dòng sản phẩm vỉ gỗ ngoài trời 02 lớp Hi-Class được cải tiến từ dòng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp Co-Extrusion với nhiều ưu điểm vượt trội

 

● Tiện lợi, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

 

Vỉ gỗ 2 lớp Hi-class được lắp đặt theo từng vỉ có thể lắp ghép dễ dàng mà không cần hệ thống khung xương đỡ sàn thuận tiện cho việc thi công lắp đặt dễ dàng, có thể tháo dời để di chuyển khi cần thiết.

 

● Phần đế được làm từ nhựa HDPE

 

Do làm tự Nhựa HDPE nên đế của vỉ gỗ được đảm bảo độ bền cao,các vỉ được liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho độ đồng phẳng của mặt sàn cao hơn.

 

● Dễ dàng vệ sinh, chi phí bảo trì thấp

 

Sản phẩm Vỉ gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp hi-class có chất lượng vượt trội với bề mặt được xử lý với công nghệ hoàn toàn mới có khả năng chống bám bẩn tốt, Quý khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian và chi phí bảo dưỡng mà công trình vẫn luôn như mới.

 

● Có màu sắc tự nhiên, vân gỗ nổi tinh tế, có thể cảm nhận khi sử dụng thực tế

 

Sản phẩm Vỉ gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp hi-class là sản phẩm được áp dụng công nghệ đùn tiên tiến nhất hiện nay. Nhựa Việt Pháp cho ra đời dòng sản phẩm này với công nghệ pha trộn màu sắc tiên tiến và những đường  nét thiết kế tinh sảo giúp sản phẩm có được màu sắc tự nhiên, vân gỗ nổi tinh tế phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

 

● Hạn chế mối mọt, ít nấm mốc

 

Sản phẩm Vỉ gỗ nhựa ngoài trời 02 lớp hi-class Nhựa Việt Pháp có thể khắc phục được những ưu điểm của gỗ tự nhiên như: hạn chế mối mọt, ít nấm mốc …

 

● Chống ăn mòn hóa chất

 

Sản phẩm được sản xuất từ bột gỗ, bột nhựa và các nguyên liệu phụ gia cao cấp nên có khả năng chống ăn mòn ưu việt. Các phản ứng hóa học không thể xảy ra ngay cả khi sản phẩm được nhúng trong dung dịch có tính ăn mòn cao, nên sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau.

 

● Thân thiện với môi trường

 

Các sản phẩm của Nhựa Việt Pháp đều không sử dụng các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Ngoài ra, dòng sản phẩm này được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn có thể tái chế nên rất thân thiện với môi trường

 

(Ưu điểm vỉ gỗ nhựa 02 lớp Hi-class Nhựa Việt Pháp)

 

Vỉ gỗ ngoài trời 02 lớp hi-class Nhựa Việt Pháp được sử dụng tại đâu ?

 

● Vỉ gỗ ngoài trời 02 lớp hi-class được sử dụng phổ biến tại các hồ bơi nhà riêng, biệt thự, khách sạn, resort…

● Vỉ gỗ lát sàn hành lang, ban công nhà hàng, khách sạn…

● Vỉ gỗ lát sàn tiệm coffee, nhà hàng ngoài trời, skybar…

● Vỉ gỗ lát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh …hoặc tùy thuộc vào sự sáng tạo của khách hàng

 

NHỰA VIỆT PHÁP

Hotline: 0912.6666.55

Địa chỉ: Phòng 418, VP5 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@nhuavietphap.com.vn

Website: https://nhuavietphap.com.vn/

 

● Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp SGD01

● Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp SGD03

● Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp SGD04

 

Tag : Sàn gỗ ngoài trời  , báo giá sàn gỗ ngoài trời sàn gỗ ngoài trời sàn rỗng  , sàn gỗ ngoài trời sàn đặc  , sàn gỗ ngoài trời vỉ gỗ  , sàn gỗ ngoài trời SGR02VF Việt Pháp  , sàn gỗ ngoài trời SGR04VF VIệt Pháp , sàn gỗ ngoài trời vỉ gỗ 300  , sàn gỗ ngoài trời vỉ gỗ 500  , ốp trần gỗ nhựa ban công  , ốp trần gỗ nhựa logia  , Sàn gỗ , sàn gỗ nhựa , sàn gỗ ngoài trời , sàn gỗ nhựa ngoài trời , sàn gỗ nhựa rỗng, sàn gỗ nhựa đặcsàn gỗ nhựa ngoài trời rỗng, sàn gỗ nhựa ngoài trời đặcsàn gỗ ngoài trời rỗngsàn gỗ ngoài trời đặcSàn gỗ chịu nước dùng cho bể bơisàn gỗ nhựa chịu nước dùng cho bể bơi , sàn gỗ chịu nướcsàn gỗ nhựa chịu nước , ngoài trời chịu mưa nắngsàn gỗ nhựa ngoài trời chịu mưa nắng,sàn gỗ đẹpsàn gỗ nhựa đẹp, sàn gỗ ngoài trời đẹpsàn gỗ ngựa ngoài trời đẹpHàng rào gỗ nhựa, hàng rào gỗhàng rào gỗ nhựa đẹphàng rào gỗ đẹp, hàng rào gỗ nhựa ngoài trờihàng rào gỗ nhựa ngoài trời đẹphàng rào gỗ ngoài trời . 

 

Bình chọn post