33+ mẫu chòi gỗ nhựa đẹp thi công dễ dàng

Một trong những vấn đề khiến nhiều kiến trúc sư băn khoăn khi thiết kế ngoại thất là nên lựa chọn hình thức kết hợp chòi gỗ nhựa và sàn gỗ nhựa composite ? Khu vực sân vườn là nơi bạn thể hiện được sự sáng tạo và trang trí với nhiều ý tưởng độc đáo, cải thiện không gian. Bạn có thể tạo một điểm thư giãn mới lạ nhưng đồng nhất và hợp mắt. Bài viêt sau đây giúp các Quý khách hàng có thêm những ý tưởng mới.

 

Để trang trí cho không gian sống ngoài trời có rất nhiều loại vật liệu cũng như ý tưởng thiết kế, trong đó chòi gỗ nhựa composite luôn là một tiêu điểm được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, lựa chọn vật liệu gỗ nhựa ngoài trời đảm bảo sự phù hợp với phong cách trang trí và có khả năng tôn thêm màu sắc, vẻ đẹp cho không gian.

 

Chòi gỗ nhựa composite là gì ?

 

Chòi gỗ nhựa composite là công trình ngoài trời sử dụng vật liệu chính là gỗ nhựa, với công năng trang trí tạo điểm nhấn, che mưa nắng và sinh hoạt ngoài trời. Có nhiều loại vật liệu được sử dụng để thi công chòi nghỉ ngoài trời như gỗ tự nhiên, tre nứa, sắt thép hay gạch đá, tuy nhiên vật liệu gỗ nhựa ngoài trời composite trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng bởi các đặc tính tuyệt vời mà loại vật liệu này mang lại.

 

Ưu điểm của chòi gỗ nhựa

 

Được thi công bằng vật liệu gỗ nhựa composite nên chòi nghỉ composite có những ưu điểm vượt trội:

– Tính thẩm mỹ tuyệt vời với nhiều kiểu dáng phù hợp nhiều loại không gian.

– Chịu nước tuyệt đối, chịu mưa nắng, chịu các tác động của thời tiết.

– Hạn chế cong vênh, mối mọt, co ngót giãn nở.

– Mặt sàn gỗ nhựa chống trơn trượt, đồng bộ.

– Khả năng chịu lực lớn, kiên cố bền chắc.

– Phụ kiện đồng bộ thông minh, thi công dễ dàng nhanh chóng.

 

Ý tưởng thiết kế chòi gỗ nhựa composite ngoài trời đẹp

 

Các mẫu chòi nghỉ gỗ nhựa thường kết hợp cùng với sàn gỗ nhựa ngoài trời composite tạo ra một công trình đồng bộ, đẹp mắt, kết cấu vững chắc.

 

 

(Ảnh khu biệt thự sử dụng sàn gỗ Nhựa Việt Pháp kết hợp chòi nghỉ)
(Ảnh khu biệt thự sử dụng sàn gỗ Nhựa Việt Pháp kết hợp chòi nghỉ)

 

Đặc biệt, chòi gỗ nhựa composite khi kết hợp với sàn gỗ composite Nhựa Việt Pháp luôn tạo nên không gian ngoại thất ấm áp, sang trọng và vẻ đẹp độc đáo gần gũi với thiên nhiên.

 

(Ảnh công trình kết hợp sàn gỗ và chòi nghỉ Nhựa Việt Pháp)
(Ảnh công trình kết hợp sàn gỗ và chòi nghỉ Nhựa Việt Pháp)

 

Với các gam màu: Đỏ gỗ, Vàng gỗ, Ghi, Cà Phê tạo nên nét rất riêng biệt, đặc trưng, đem đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian. Hơn nữa, sàn gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp rất dễ để kết hợp với nội thất bên trong, tạo nên phong cách khác nhau, hài hòa và đẹp mắt.

 

(Chòi nghỉ gỗ nhựa ở sân thượng, kết hợp bàn ghế cà phê gỗ nhựa, thùng rác gỗ nhựa, bồn hoa gỗ nhựa - Nhựa Việt Pháp)
(Chòi nghỉ gỗ nhựa ở sân thượng, kết hợp bàn ghế cà phê gỗ nhựa, thùng rác gỗ nhựa, bồn hoa gỗ nhựa – Nhựa Việt Pháp)

 

Một đặc tính quan trọng của gỗ nhựa composite là khả năng chịu nước tốt, do vậy sàn gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp không những được sử dụng cho không gian ngoại thất mà còn là sản phẩm trang trí tiểu cảnh nội thất rất độc đáo.

 

(Chòi gỗ nhựa - Nhựa Việt Pháp)
(Chòi gỗ nhựa – Nhựa Việt Pháp)

 

Các kiến trúc sư và khách hàng luôn tìm kiếm sản phẩm mới và giải pháp sáng tạo để trang trí không gian ngoại thất cho công trình của mình. Sàn gỗ ngoài trời Nhựa Việt Pháp chịu nắng mưa và sự thay đổi thời tiết thích hợp cho hầu hết các công trinh và giúp cho các nhà thiết kế dễ dàng lên ý tưởng.

5/5 - (5 bình chọn)