Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời là gì ? Có tốt không ?

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời là gì ? Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu của con người về thẩm mỹ cũng ngày một cao, nhất là việc trang trí ngoại thất cho không gian nhà ở. Những vật liệu mới được sản xuất với những đặc tính ưu việt sẽ dần trở nên phổ biến và dần thế chỗ cho những vật liệu xây dựng truyền thống. Đáp ứng được yêu cầu đó, gỗ nhựa ốp tường ngoài trời đã ra đời. Bài viết này Nhựa Việt Pháp sẽ giúp bạn có những cái nhìn rõ hơn về loại vật liệu ốp tường ngoài trời này.

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời là gì ?

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời được sản xuất từ nguyên liệu chính là bột gỗ, hạt nhựa, cùng các chất phụ gia. Với sự kết hợp giữa bột gỗ tự nhiên và bột nhựa chọn lọc, trải qua quá trình ép đùn tạo ra một sản phẩm ưu việt. Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời được sử dụng nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất.

(Cấu tạo tấm ốp tường gỗ nhựa - Nhựa Việt Pháp)
(Cấu tạo tấm ốp tường gỗ nhựa – Nhựa Việt Pháp)

Có nên sử dụng tấm ốp tường gỗ nhựa ngoài trời không ?

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời là một vật liệu có tính ứng dụng cao, mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian và còn có nhiều ưu điểm vượt trội.

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời có độ bền cao

Vì mang đặc tính cứng chắc của gỗ và dẻo dai của nhựa nên sản phẩm ốp tường ngoài trời có độ bền màu cao, hạn chế mối mọt ẩm mốc và chậm phai màu theo thời gian, luôn duy trì được nét đẹp thời thượng, đẳng cấp của các công trình kiến trúc.

Tính thẩm mỹ cao, tạo ra một không gian độc đáo, mới lạ

Với mục đích dùng thay thế gỗ tự nhiên nên gỗ nhựa ốp tường ngoài trời có màu sắc sang trọng, vân gỗ nổi tinh tế phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc

Vì nhu cầu về trang trí ngoại thất tăng cao, các nhà sản xuất cũng cho ra mắt nhiều chủng loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ màu sắc, màu vân hay các kiểu dáng, kích thước khác nhau để gia chủ có thể dễ dàng linh hoạt thay đổi theo thiết kế ngôi nhà của mình.

Lắp đặt dễ dàng

Với các loại phụ kiện đồng bộ thông minh, việc lắp đặt thi công công trình của bạn sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Đây là một đặc điểm nổi bật thể hiện sự khác biệt vượt trội của của tấm ốp tường ngoài trời so với các vật liệu xây dựng truyền thống.

Dễ dàng vệ sinh, chi phí bảo trì thấp

Với các vật liệu trang trí được làm từ gỗ thì việc vệ sinh luôn được quan tâm hàng đầu bởi cấu tạo dễ thấm nước dẫn tới mối mọt, ẩm mốc xâm nhập. Nhưng sử dụng tấm ốp tường gỗ nhựa bạn hoàn toàn có thể vệ sinh chúng dễ dàng với các chất tẩy rửa thông thường mà không sợ làm thay đổi các đặc tính vật lý cấu thành sản phẩm.

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời mua ở đâu tốt ?

Thị trường tấm ốp ngoài trời có khá nhiều thương hiệu cho người dùng lựa chọn. Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời Nhựa Việt Pháp là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, chất lượng sản phẩm đạt ISO 9001:2015. Đa dạng với hai dòng gỗ nhựa ốp tường ngoài trời 1 lớp và gỗ nhựa ốp tường ngoài trời 2 lớp cao cấp Hi-class.

Dòng ốp tường ngoài trời 1 lớp

Tấm ốp 1 lớp WPC là sản phẩm tiên phong cho dòng tấm ốp tường ngoài trời của Nhựa Việt Pháp do đó mang những đặc tính cơ bản của dòng gỗ nhựa ngoài trời. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của sản phẩm tấm ốp tường 1 lớp WPC tại đây.

(Mẫu ốp tường 1 lớp WPC màu vàng gỗ của nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp)
(Mẫu ốp tường 1 lớp WPC màu vàng gỗ của nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp)

Dòng ốp tường ngoài trời 2 lớp Hi-class

Gỗ nhựa ốp tường ngoài trời 2 lớp Hi- Class được cải tiến từ dòng tấm 1 lớp WPC. Tấm ốp tường ngoài trời 02 lớp hi-class có lớp bên ngoài là lớp phủ Co-extrusion cao cấp. Đây là tầng bảo vệ có vân gỗ nổi, màu sắc tự nhiên, chịu mài mòn và chống chịu được các yếu tố ngoại cảnh khác. Tìm hiểu chi tiết ốp tường 2 lớp Hi-class tại đây.

tam-op-tuong-go-nhua-02-lop

(Mẫu tấm ốp ngoài trời 2 lớp Hi-class của nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp)
(Mẫu tấm ốp ngoài trời 2 lớp Hi-class của nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp)

go-nhua-op-tuong-ngoai-troi (1)

op-tuong-chiu-nuoc-ngoai-troi (2)

op-tuong-chiu-nuoc-ngoai-troi

(Một số ảnh công trình sử dụng tấm gỗ nhựa ốp tường ngoài trời Nhựa Việt Pháp)
(Một số ảnh công trình sử dụng tấm gỗ nhựa ốp tường ngoài trời Nhựa Việt Pháp)

Nếu bạn đang tìm một loại vật liệu ốp tường ngoài trời bền đẹp, cao cấp thì tấm ốp tường gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp sẽ là gợi ý đáng giá cho bạn. Nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp sở hữu một hệ sinh thái gỗ nhựa composite từ nội thất đến ngoại thất, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)