Hàng rào gỗ nhựa

Chúng ta đều đã biết ứng dụng của gỗ nhựa composite rất phong phú. Một trong số đó là hàng rào gỗ nhựa, ngoài chức năng bảo vệ, thì hàng rào ngày nay còn mang lại tính thẩm mỹ, tạo nên điểm nhấn cho không gian tổng thể.

 

● Ghế băng công viên

● Ban công đẹp tháng 6/2020

● Gỗ nhựa ngoài trời Nhựa Việt Pháp

 

Ý nghĩa của hàng rào

 

Hàng rào gỗ nhựa. Về mặt công năng, hàng rào là công trình ngoại thất có nhiệm vụ bảo vệ, tạo ranh giới giữa không gian bên ngoài và chủ quyền phía trong. Về mặt phong thủy, hàng rào giúp che chắn, bảo vệ gia đình khỏi những năng lượng tiêu cực, như điểm tựa vững chắc bảo vệ tiền tài cho gia chủ.

 

 

(Hàng rào là công trình ngoại thất có nhiệm vụ bảo vệ, tạo ranh giới giữa không gian bên ngoài và chủ quyền phía trong. Ảnh: Internet)

 

Hàng rào gỗ nhựa – Nhựa Việt Pháp

 

Là nhà sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với các tiêu chí cao về chất lượng, Nhựa Việt Pháp sở hữu một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng. Từ các thanh đa năng, thanh hộp gỗ nhựa, cùng đôi bàn tay và sự sáng tạo đã tạo nên những bộ hàng rào đẹp mắt, là vật trang trí ấn tượng cho tổng thể công trình.

 

● Thanh đa năng gỗ nhựa – Nhựa Việt Pháp

● Thanh hộp gỗ nhựa – Nhựa Việt Pháp

 

 

(Một mẫu hàng rào gỗ nhựa – Nhựa Việt Pháp)

 

Bộ lan can gỗ nhựa – Nhựa Việt Pháp

 

Các sản phẩm của Nhựa Việt Pháp có một điểm cộng rất lớn tới từ các loại phụ kiện. Từ sàn gỗ, mái lợp nhựa hay lan can, hàng rào… đều đi kèm các loại phụ kiện thông minh đồng bộ. Việc này giúp ích rất lớn khi rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo kết cấu cho công trình, người thợ không phải lúng túng tìm các giải pháp khắc phục, thay thế. Bộ lan can gỗ nhựa là một sản phẩm tiêu biểu, tất cả các chi tiết đã được các kỹ sư tính toán và thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo việc thi công bảo trì được dễ dàng.

 

 

 

 

(Bộ lan can gỗ nhựa là một sản phẩm tiêu biểu, tất cả các chi tiết đã được các kỹ sư tính toán và thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo việc thi công bảo trì được dễ dàng)

 

● Thanh đa năng PE 02 lớp Hi-class

● Hướng dẫn thi công lan can gỗ nhựa ngoài trời

 

Một số mẫu hàng rào gỗ nhựa đẹp

 

 

 

 

(Một số mẫu hàng rào đẹp- Nhựa Việt Pháp)

 

 

NHỰA VIỆT PHÁP

Hotline: 0912.6666.55

Địa chỉ: Số 01/348 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

Email: info@nhuavietphap.com.vn

Website: https://nhuavietphap.com.vn/

 

● Cổng biệt thự đẹp Nhựa Việt Pháp

● Ban công đẹp tháng 6/2020

● Sản phẩm trang trí ngoài trời Nhựa Việt Pháp

 

 

Đánh giá bài viết:
Tổng số: 1 Trung bình: 5

Tin đọc nhiều

Gỗ nhựa trang trí, gỗ nhựa ốp trần, gỗ nhựa ốp tường Nhựa Việt Pháp

Gỗ nhựa trang trí, gỗ nhựa ốp trần, gỗ nhựa ốp tường Nhựa Việt Pháp

GỌI NGAY 0912 6666 55 – 0913 511 939   NGHE TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ TỪ NHÀ SẢN XUẤT     Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, Nhựa Việt Pháp nhận thấy khách hàng có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, nhiều […]

Sàn gỗ PE 02 lớp Hi-class – Sàn gỗ hồ bơi đẳng cấp sang trọng

Sàn gỗ PE 02 lớp Hi-class – Sàn gỗ hồ bơi đẳng cấp sang trọng

Quý khách hàng chắc chắn đã rất quen thuộc với sản phẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời composite trong những năm gần đây. Gỗ nhựa ngoài trời với nhiều ưu điểm và ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện đại đã trở thành xu thế mới trong ngành công nghiệp xây […]

Gỗ nhựa sinh thái Ecoplast-WPVC

Gỗ nhựa sinh thái Ecoplast-WPVC

Gỗ nhựa sinh thái Ecoplast WPVC là dòng sản phẩm trang trí trong nhà, nhờ các tính năng ưu việt và tính thẩm mỹ cao mà làm hệ lam dần dần được các kiến trúc sư ưa chuộng.   ● Hệ lam gỗ nhựa sinh thái Ecoplast WPVC ● Ốp trần, ốp tường gỗ nhựa sinh […]

Vỉ thoát nước toàn phần Plastic Cell Nhựa Việt Pháp

Vỉ thoát nước toàn phần Plastic Cell Nhựa Việt Pháp

 GỌI NGAY 0912 6666 55    NGHE TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ TỪ NHÀ SẢN XUẤT     Ngày nay với thời đại bê tông hóa, các khu dân cư, khu đô thị đang phát triển rất chú trọng tới các hạng mục cảnh quan, sân vườn. Với những vườn treo, vườn đứng, vườn […]