Thùng rác công cộng bền đẹp từ Nhựa Việt Pháp

Rác thải đang là một vấn đề cấp thiết trong thời đại công nghiệp bùng nổ. Cùng với những giải pháp chuyên sâu thì vấn đề thu gom rác là khâu xử lý hết sức quan trọng, những chiếc thùng rác công cộng đóng vai trò rất to lớn trong việc bảo vệ môi trường sống. Bên cạnh đó, thùng rác lại trở thành một vật trang trí đẹp mắt cho không gian đô thị.

Thùng rác công cộng là gì ?

Đúng như tên gọi, những chiếc thùng rác này phục vụ cho mục đích thu gom rác thải ở nơi công cộng, có dung tích đủ lớn và các ngăn phân loại rác riêng biệt (hoặc không). Ngoài ra, loại thùng rác này còn có các đặc điểm khác như độ bền lớn, chịu va đập tốt, dễ dàng thu gom rác, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất…  Thùng rác công cộng theo thời gian đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt chung, góp phần to lớn trong công cuộc bảo vệ môi trường.

(Thùng rác công cộng - NSX Nhựa Việt Pháp)
(Thùng rác công cộng – NSX Nhựa Việt Pháp)

Thùng rác công cộng Nhựa Việt Pháp

Thùng rác công cộng rất phong phú về mẫu mã, dung tích. Thông thường, chúng sẽ được sản xuất từ nhựa HDPE với nhiều dung tích khác nhau, 50L, 60L, 90L, 120L, 240L, hay thậm chí là 660L, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Ngoài ra thùng rác này cũng có nhiều loại nắp, có thể là nắp đậy kín, nắp bập bênh hay nắp hở.

Nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp hướng tới một xu thế thời thượng hơn khi tạo ra những chiếc thùng rác sử dụng cho mục đích trang trí, song song với công năng thu gom rác thải hàng ngày: Thùng rác gỗ nhựa ngoài trời. Loại vật liệu chính được lựa chọn là thép, inox 304 cùng các thanh gỗ nhựa composite, chất lượng sản phẩm đáp ứng độ bền cao, công năng tối ưu và tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Khung thùng rác Nhựa Việt Pháp được sản xuất từ thép sơn ngoài trời hoặc inox 304, với đặc tính chống ăn mòn, vệ sinh dễ dàng, chịu nhiệt lớn, chắc chắn.

Bao quanh là các nan gỗ nhựa composite do chính Nhựa Việt Pháp phát triển, có các ưu điểm vượt trội như màu sắc sang trọng, chống nước tuyệt đối, ít cong vênh, mối mọt, chịu tác động của thời tiết… Thùng chứa rác lớn phía trong sử dụng nhựa HDPE thường thấy ở các mẫu thùng rác công cộng.

(Thùng rác Nhựa Việt Pháp sử dụng khung thép, inox 304 cùng các thanh gỗ nhựa composite)
(Thùng rác Nhựa Việt Pháp sử dụng khung thép, inox 304 cùng các thanh gỗ nhựa composite)

Ứng dụng

Thùng rác công cộng nói chung và thùng rác Nhựa Việt Pháp nói riêng đều có tính ứng dụng đa dạng:

+ Thùng rác cho công viên, khu vui chơi, resort

+ Thùng rác cho trường học, cơ quan

+ Thùng rác cho bờ hồ, đường phố

+ Thùng rác cho siêu thị, trung tâm thương mại

+ …

(Thùng rác tại quảng trường Ba Đình - Hà Nội)
(Thùng rác tại quảng trường Ba Đình – Hà Nội)

Các mẫu thùng rác công cộng Nhựa Việt Pháp

Nhựa Việt Pháp sở hữu một hệ sinh thái sản phẩm đồ sộ, và các mẫu thùng rác ngoài trời cũng không ngoại lệ. Quý khách có thể truy cập vào link phía dưới để xem chi tiết về thông số kỹ thuật từng mã thùng rác của chúng tôi.

(Một số mẫu thùng rác  - Nhựa Việt Pháp)
(Một số mẫu thùng rác  – Nhựa Việt Pháp)

Báo giá thùng rác công cộng

Quý khách truy cập link dưới để có bảng giá cụ thể cho từng loại thùng rác Nhựa Việt Pháp.

● Báo giá thùng rác ngoài trời Nhựa Việt Pháp

Hy vọng với bài viết này, Quý khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về thùng rác nói chung, cũng như thùng rác gỗ nhựa nói riêng từ NSX Nhựa Việt Pháp.

5/5 - (1 bình chọn)