Trang trí nhà hàng, tiệm cafe bằng gỗ nhựa sinh thái WPVC – Nhựa Việt Pháp

Những nhà hàng tuyệt vời ra đời nhằm cung cấp trải nghiệm dễ chịu cho mọi giác quan của bạn. Ngoài các món ăn hấp dẫn, mọi khía cạnh của thiết kế, lối trang trí, không gian và âm thanh phải cùng kết hợp hài hòa để tạo ra một nơi độc đáo khiến thực khách cảm nhận được thời gian như dừng lại dù chỉ trong vài giờ. Vậy tại sao không để gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC Nhựa Việt Pháp giúp nhà hàng, tiệm coffee của bạn có thêm điểm nhấn mới lạ ?

Cũng như các kinh nghiệm ẩm thực, một không gian nhà hàng đặc biệt phải có những yếu tố tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn. Điều đó được tạo nên từ sự phối hợp các vật dụng, phong cách, âm nhạc … và có thể là một bức tường cực kỳ đẹp mắt. Hãy để gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng !

Gỗ nhựa sinh thái Ecoplast WPVC với các thiết kế trần thả, trần tiêu âm

Trần nhà hàng, tiệm cafe không chỉ đóng vai trò quan trọng việc đảm bảo sự vững chắc và an toàn về mặt kết cấu mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ thiết kế thẩm mỹ của không gian nơi đây. Ngoài trần thạch cao đơn sơ nhàm chán, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế trần nhà hàng, tiệm cafe của mình theo những phong cách mới lạ bằng vật liệu gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC.

(Trần nhà hàng, tiệm cafe với thiết kế dùng thanh hộp gỗ nhựa sinh thái WPVC - Nhựa Việt Pháp)
(Trần nhà hàng, tiệm cafe với thiết kế dùng thanh hộp gỗ nhựa sinh thái WPVC – Nhựa Việt Pháp)
(Sáng tạo không giới hạn với vật liệu gỗ nhựa sinh thái WPVC - Nhựa Việt Pháp)
(Sáng tạo không giới hạn với vật liệu gỗ nhựa sinh thái WPVC – Nhựa Việt Pháp)

Thay thế những bức tường đơn sơ bằng vật liệu ốp tường gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC

Điều đầu tiên mà khách hàng chú ý đến khi đặt chân vào một nhà hàng hay tiệm cofee chính là không gian nơi đây, một không gian ấn tượng chắc chắn sẽ níu chân thực khách, thậm chí muốn muốn chụp ảnh ngay 1 kiểu ảnh khi thấy  không gian đẹp. Bức tường trong nhà hàng, tiệm cafe sẽ là khoảng không gian đầu tiên bắt mắt khách hàng. Do đó điều cần chú ý chính là những bức tường trống trải trong quán cần được thiết kế với phương pháp truyền thống như sơn, vẽ hay dán tranh, hoặc đổi mới sáng tạo với vật liệu ốp tường gỗ nhựa sinh thái WPVC – Nhựa Việt Pháp.

(Ốp tường nhà hàng màu Teak bằng gỗ nhựa sinh thái WPVC - Nhựa Việt Pháp)
(Ốp tường nhà hàng màu Teak bằng gỗ nhựa sinh thái WPVC – Nhựa Việt Pháp)

Những bức tường đơn sơ sẽ được cách điệu trang trí bằng gỗ nhựa sinh thái WPVC làm nổi bật lên không gian, đồng thời cũng tăng thêm sự sang trọng cho không gian cửa hàng của bạn.

(Ốp tường màu Walnut gỗ nhựa sinh thái WPVC - Nhựa Việt Pháp cho không gian coffee thêm sang trọng)
(Ốp tường màu Walnut gỗ nhựa sinh thái WPVC – Nhựa Việt Pháp cho không gian coffee thêm sang trọng)

Nhựa Việt Pháp đưa ra thị trường dòng sản phẩm ốp trần ốp tường gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC với hai màu chủ đạo là màu walnut (màu óc chó) và màu teak (màu vàng gỗ) giúp Quý khách hàng thỏa sức sáng tạo với các thiết kế của mình. Bạn muốn thiết kế nhà hàng theo phong cách châu Âu cổ điển và sang trọng hay phong cách tươi mới, ấm áp thì màu sắc gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC đều có thể đáp ứng được.

Ngoài những ưu điểm được thể hiện ở trên thì dòng sản phẩm gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC còn  là sản phẩm cách điện, ốp trần ốp tường gỗ nhựa sinh thái Ecoplas – WPVC được sản xuất từ những nguyên liệu bảo vệ môi trường như bột nhựa PVC, bột gỗ và các chất phụ gia cao cấp, được kiểm định hết sức nghiêm ngặt, và không sử dụng các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, phù hợp với các tiêu chuẩn môi trường khắt khe nhất. Đồng thời dòng sản phẩm ốp trần, ốp tường gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC có thể khắc phục được phần lớn nhược điểm của gỗ tự nhiên vì gỗ tự nhiên dễ bị mối mọt, nấm mốc làm hư hại, sử dụng ốp trần, ốp tường gỗ nhựa sinh thái WPVC sẽ giúp tuổi thọ công trình trần, tường nhà hàng, tiệm cafe của bạn kéo dài hơn, bền đẹp hơn.

Quý khách còn chờ gì nữa mà không thay đổi lại không gian trần, tường nhà hàng, tiệm cafe của mình thật ấn tượng để thu hút thêm thật nhiều khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

(*) Dòng sản phẩm ngoài trời là dòng sản phẩm chuyên biệt khác với dòng sản phẩm trong nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Nhựa Việt Pháp.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)