Trang trí trần bằng gỗ nhựa sinh thái WPVC – Nhựa Việt Pháp

Một trong những ứng dụng rất phổ biến của dòng gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC Nhựa Việt Pháp đó chính là ứng dụng cho việc trang trí trần nhà. Vậy nó được ứng dụng cụ thể như thế nào Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trần nhà không chỉ tạo sự vững chắc mà còn ảnh hưởng tới toàn bộ thiết kế của công trình. Việc lựa chọn được một vật liệu phù hợp, sang trọng để có không gian trần đẹp cũng không khỏi khiến các nhà thiết kế phải đau đầu, băn khoăn. Nắm bắt được điều này, Nhựa Việt Pháp đã cho ra đời dòng sản phẩm Gỗ nhựa sinh thái ecoplast – WPVC, một giải pháp mới trong ngành thiết kế nội thất nói chung và trang trí trần nhà nói riêng.

Trang trí trần với tấm ốp trần gỗ nhựa sinh thái Nhựa Việt Pháp

Nhựa Việt Pháp đưa tới người tiêu dùng dòng sản phẩm gỗ nhựa sinh thái Ecoplast- WPVC với nhiều mẫu mã phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng do đó Quý khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với trang trí trần công trình của riêng mình.

(Trang trí trần nhà với gỗ nhựa sinh thái WPVC - Nhựa Việt Pháp)
(Trang trí trần nhà với gỗ nhựa sinh thái WPVC – Nhựa Việt Pháp)

Trang trí trần nhà với thanh lam gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC

Không chỉ trang trí trần từ những tấm ốp mà Quý khách hàng còn có thể thỏa sức sáng tạo cho không gian trần nhà với các thanh lam gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC  Nhựa Việt Pháp. Việc trang trí trần sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết với các sản phẩm gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC của Nhựa Việt Pháp với đầy đủ phụ kiện đồng bộ và màu sắc sang trọng, tinh tế.

(Trang trí trần nhà bằng thanh lam gỗ nhựa sinh thái WPVC - Nhựa Việt Pháp)
(Trang trí trần nhà bằng thanh lam gỗ nhựa sinh thái WPVC – Nhựa Việt Pháp)

Ứng dụng của gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC trong ngành trang trí trần nói riêng

Ngoài việc để trang trí trần nhà đẹp thì gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC còn được sử dụng làm trần tiêu âm giúp cản trở sự ồn ào từ bên ngoài vào hoặc từ bên trong ra bên ngoài. Vậy nên sản phẩm tấm ốp trần, ốp tường gỗ nhựa sinh thái ngày càng được sử dụng rộng rãi.

● Trang trí trần nhà riêng

● Trang trí trần nhà hàng, khách sạn, tiệm coffee

● Trang trí trần sân bay

● Trang trí trần phòng họp, phòng làm việc

● …

(Trang trí trần phòng họp bằng thanh hộp gỗ nhựa sinh thái ECOPLAST - WPVC)
(Trang trí trần phòng họp bằng thanh hộp gỗ nhựa sinh thái ECOPLAST – WPVC)
(Trang trí trần khách sạn bằng gỗ nhựa sinh thái ECOPLAST - WPVC)
(Trang trí trần khách sạn bằng gỗ nhựa sinh thái ECOPLAST – WPVC)
(Trang trí trần sân bay bằng gỗ nhựa sinh thái ECOPLAST-WPVC)
(Trang trí trần sân bay bằng gỗ nhựa sinh thái ECOPLAST-WPVC)

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới những đặc tính vượt trội của dòng sản phẩm gỗ nhựa sinh thái Ecoplast – WPVC vì sản phẩm không chỉ phù hợp với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam mà còn thích hợp sử dụng cho nhiều vùng khí hậu khác nhau có độ ẩm trong không khí cao dẫn đến tính trạng nồm, ẩm ướt nên Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm với nhiều hạng mục công trình khác nhau. Hãy liên hệ ngay với Nhựa Việt Pháp để có thêm những tư vấn tốt nhất.

(*) Dòng sản phẩm ngoài trời là dòng sản phẩm chuyên biệt khác với dòng sản phẩm trong nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Nhựa Việt Pháp.

5/5 - (1 bình chọn)