ghế băng công viên, ghế băng ngoài trời Nhựa Việt Pháp

Tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp – Vật liệu lợp hiện đại

icon-dong-hungole-blog (571) GỌI NGAY 0912 6666 55 icon-dong-hungole-blog (571)

 

NGHE TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ TỪ NHÀ SẢN XUẤT

 

Anh Dong (494)

 

Qua quá trình tìm hiểu thị trường, Nhựa Việt Pháp nhận thấy khách hàng có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, nhiều tính năng và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Nhựa Việt Pháp không ngừng nỗ lực, phấn đấu giới thiệu với Quý khách hàng dòng sản phẩm: Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp, tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp.

 

● Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp

● Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp

● Báo giá mái lợp nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp

 

Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC

 

Sản phấm Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp có cấu tạo đúng như tên gọi của nó: 1 lớp nhựa ASA trên cùng tạo màu sắc bền đẹp và phụ gia đặc biệt chống tia UV, 3 lớp nhựa PVC chống xuyên sáng, có khả năng cách nhiệt, chịu lực, cách âm cao.

 

(Cấu tạo ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp)

 

Thông số kỹ thuật Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp

 

Tên chỉ tiêu Đơn vị Thông số
Độ dày mm 2.5 – 3.0
Chiều dài m 3m – 4m – 5m hoặc cắt theo yêu cầu
Tổng chiều rộng mm 1.060
Chiều rộng hiệu dụng mm 960
Khoảng cách xà gồ mm 500 – 750
Khối lượng (theo độ dày) Kg/ 4.2 – 5.2 (± 0.3)
Thay đổi khổi lượng sau khi ngâm trong dung dịch HCL 5% (sau 24h) % -0.15
Thay đổi màu sắc sau khi ngâm trong dung dịch HCL 5% (sau 24h) % Không thay đổi

 

Để hoàn thiện một mái lợp sử dụng Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC đẹp và đồng bộ,  việc có đầy đủ sản phẩm phụ kiện đồng bộ trong quá trình lắp đặt giúp cho công việc lắp đặt trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Mái lợp của người sử dụng đẹp hơn, tính thẩm mỹ cao.

 

(Phụ kiện lắp đặt đồng bộ ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp)

 

 

Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC

 

Nhựa Việt Pháp cho ra đời sản phẩm Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC là sản phẩm trong phân khúc chi phí hợp lý, chất lượng cao, tính thẩm mỹ. Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp có cấu tạo 4 lớp đúng như tên gọi của nó: 01 lớp phủ màu ASA trên cùng có phụ gia đặc biệt chống tia UV, 03 lớp nhựa PVC chống xuyên sáng, khả năng cách nhiệt, chịu lực, cách âm cao. Tôn lợp nhựa 4 lớp ASA/PVC là sản phẩm thể hiện đẳng cấp của Nhựa Việt Pháp. Sản phẩm chịu thời tiết từ nắng nóng hay mưa bão, khắc nghiệt nhờ cấu trúc 4 lớp, nhờ lớp phủ nhựa ASA cao cấp, kháng chịu thời tiết, làm cho sản phẩm chậm lão hóa, chậm phai màu, đảm bảo thời gian sử dụng lên tới 25 năm.Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC và ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC.

 

(Cấu tạo tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp)

 

Thông số kỹ thuật Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp

 

 

Tên chỉ tiêu Đơn vị Thông số tôn 6 sóng Thông số tôn 11 sóng
Độ dày mm 2.2 – 2.5 – 2.8 – 3.0 2.2 – 2.5 – 2.8 – 3.0
Chiều dài (có thể cắt theo yêu cầu) m 3m – 4m – 5m… 3m – 4m – 5m…
Tổng chiều rộng mm 1.130 1.090
Chiều rộng hiệu dụng mm 1.050 1.000
Khoảng cách xà gồ mm 600 – 800 600 – 800
Khổi lượng (theo dộ dày) Kg/m² 3.7 – 4.2 – 4.7 – 5.2 (± 0.3) 3.7 – 4.2 – 4.7 – 5.2 (± 0.3)
Thay đổi khối lượng sau khi ngâm trong dung dịch HCL 5% (sau 24h) % – 0.11 – 0.11
Thay đổi màu sắc sau khi ngâm trong dung dịch HCL 5% (sau 24) % Không thay đổi Không thay đổi

 

Bản vẽ kỹ thuật Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC loại 6 sóng

 

Bản vẽ kỹ thuật Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC loại 11 sóng

 

Việc lợp một mái tôn cho nhà, nhà xưởng hay mái hiên không chỉ đơn giản là lắp miếng tôn lên một khung có sẵn là xong, mà song song với nó là những phụ kiện đi kèm không thể thiếu. Để mái lợp tôn được đẹp chúng ta nên sử dụng những phụ kiện đồng bộ về chất lượng cũng như màu sắc. Nếu bạn đang sử dụng Tấm tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC của Nhựa Việt Pháp thì phải sử dụng thêm những phụ kiện đi kèm để cho mái lợp tôn hoàn chỉnh và đẹp mắt.

 

(Phụ kiện đồng bộ tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC)

 

● Thí nghiệm độ bền của Tôn nhựa, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp

● Nhà máy sản xuất tôn ngói nhựa hàng đầu Việt Nam

 

 

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp

 

Bền màu

Bề mặt sản phẩm tôn ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Việt Pháp được phủ một lớp ASA ( loại nhựa chuyên dùng trong công nghiệp chế tạo oto, máy bay…) nên độ bền màu của sản phẩm đạt tới 25 năm.

 

Chống nóng

Do hiệu ứng nhà kính mà nhiệt độ những năm trở lại đây đã tăng cao đặc biệt là ở các khu đô thị và khu đông dân cư vì vậy chúng ta đang rất cần một vật liệu lợp phù hợp để khắc phục được tình trạng này. Sản phẩm tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Việt Pháp hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này nhờ lớp phủ ASA trên bề mặt sản phẩm cùng với tính dẫn nhiệt kém của nhựa, tấm lợp 4 lớp ASA/PVC Việt Pháp có thể làm giảm nhiệt độ so với ngoài trời từ 3 đến 5oC.

 

Chống ồn

Do có cấu tạo 4 lớp nên dòng sản phẩm tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC Việt Pháp nên khả năng chống ồn giảm tới 40dB so với các dòng sản phẩm tấm lợp kim loại thông thường.

 

Chống ăn mòn hóa chất

Do khả năng chống ăn mòn ưu việt, các phản ứng hóa học không thể xảy ra  ngay cả khi tấm lợp được nhúng trong dung dịch có tính ăn mòn liên tục trong 24 giờ. Sản phẩm tôn, ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC không chỉ thích hợp dùng cho nhà dân mà còn phù hợp cho các khu công nghiệp công trình nhà máy hóa chất, mạ kim loại và cả những công trình ven biển.

 

Khả năng chịu trọng tải cao

Sản phẩm Nhựa Việt Pháp có khả năng chịu trọng tải cao, co giãn thấp ngay cả khi chúng được sử dụng trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt từ – 3oC đến 50 oC. Các sản phẩm Nhựa Việt Pháp không hề xuất hiện những thay đổi có thể thấy bằng mắt thường. Ở nhiệt độ cao lên đến 50 oC, các sản phẩm Nhựa Việt Pháp không bị hư hại bề mặt hoặc nứt gãy.

 

Khả năng chống dột cao

Tấm lợp Nhựa Việt Pháp có được thiết kế đặc biệt với các phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh đảm bảo tất cả các ốc vít cố định, không bị oxy hóa, tạo nên khả năng chống dột tuyệt đối.

 

Khả năng tự chống cháy

Ngói nhựa 4 lớp ASA/PVC và tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC của Nhựa Việt Pháp được sản xuất từ nhựa ASA, PVC cao cấp nên được xếp vào nhóm vật liệu không tự bắt cháy (tự tắt khi không có ngọn lửa). Vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tấm lợp Nhựa Việt Pháp cho công trình của mình.

 

Thân thiện với môi trường

Thêm một điều mà chúng ta luôn quan tâm về các sản phẩm, đó là khả năng thân thiện với môi trường.Vì tất cả các sản phẩm của Nhựa Việt Pháp đều không chứa amiang, các nguyên tố phóng xạ và có thể tái chế nên các dòng sản phẩm của Nhựa Việt Pháp đều rất thân thiện với môi trường.

 

Lắp đặt thuận tiện và hiệu quả

Vì sản phẩm tấm lợp Nhựa Việt Pháp có trọng lượng nhẹ và kích thước khổ lớn kết hợp với phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh giúp thời gian thi công lắp đặt được giảm đi đáng kể.

 

 

Một số công trình sử dụng mái lợp 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp

 

Công trình nhà riêng, biệt thự, chung cư

 

 

(Công trình biệt thự tại Hải Phòng)

 

Mái nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng

 

 

(Công trình tại đảo Bình Ba – Tỉnh Khánh Hòa)

 

 

(Nhà hàng nổi làng Chài Cửa Vạn – Quảng Ninh)

 

Mái công trình công cộng, trường học

 

 

(Trường mẫu giáo Thanh Hà)

 

Mái, vách nhà xưởng công nghiệp

 

 

(Nhà xưởng May Sông Hồng)

 

 

 

(Nhà máy gạch Bắc Hưng)

 

 

Nhựa ASA là gì ?

 

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ cho chúng ta những ước mơ và tiềm năng to lớn về sản phẩm tốt, chất lượng cao. Mái lợp 4 lớp ASA/PVC của Nhựa Việt Pháp là một minh chứng tiêu biểu về sự phát triển trong công nghệ đó. Được làm từ chất liệu nhựa ASA cao cấp tạo nên chất lượng sản phẩm tuyệt đối lên tới 20 năm. Mái lợp nhựa Việt Pháp được dùng trong mọi công trình từ nhà ở, xưởng nhà máy, xí nghiệp cho tới biệt thự cao cấp…

 

(Hạt nhựa ASA)

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

NHỰA VIỆT PHÁP

Hotline: 0912.6666.55

Địa chỉ: Phòng 418, VP5 bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info@nhuavietphap.com.vn

Website: https://nhuavietphap.com.vn/

 

● Bộ phụ kiện lắp đặt tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC Nhựa Việt Pháp

● Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC sẽ thay thế tôn xốp truyền thống trong tương lai

● Vì sao nên chọn mái lợp nhựa 4 lớp ASA/PVC cho công trình của ban ?

 

Tag: Tôn nhựa , mái lợp nhựamái lợp tônTôn lợp nhựa asa/pvcGiá lợp tôn nhựa, Tôn lợp nhựa asa/pvc Việt PhápTôn lợp nhựa 04 lớp asa/pvcTôn lợp nhựa 04 lớp asa/pvc Việt PhápTôn lợp cao cấp , tôn lợp nhà xưởng chịu hoá chấtTôn lợp cao cấp nhựa 04 lớp asa/pvctôn lợp nhà xưởng chịu hoá chất nhựa 04 lớp asa/pvcTôn lợp cách nhiệt ASA/PVCTôn lợp siêu bền ASA/PVCTôn lợp cao cấp Việt Pháptôn lợp nhà xưởng chịu hoá chất Việt PhápTôn lợp cao cấp nhựa 04 lớp asa/pvc Việt Pháptôn lợp nhà xưởng chịu hoá chất nhựa 04 lớp asa/pvc Việt PhápTôn lợp cách nhiệt ASA/PVC Việt PhápTôn lợp siêu bền ASA/PVC Việt PhápTôn lợp sinh thái Việt PhápTôn lợp sinh thái nhựa ASA/PVC Việt Pháp

Bình chọn post
Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Hàng rào đẹp cho ngôi nhà của bạn – Thi công cực dễ dàng

Trang trí không gian bên ngoài nhà là một việc làm rất quan trọng góp phần tạo nên một không gian sống đẹp mắt và thoải mái cho căn hộ. ...

lam-chan-nang-huong-tay
Lam chắn nắng cho nhà hướng Tây cực đẹp – Thi công dễ dàng

Ngôi nhà ảnh hưởng bởi ánh nắng chói chang vào mỗi dip hè về, giải pháp thông dụng nhất là sử dụng lam che nắng. Nếu bạn đang loay hoay ...

Gỗ nhựa chịu nước – Tại sao nên sử dụng trong thiết kế nội thất ?

Gỗ nhựa chịu tuy đã xuất hiện đã khá lâu nhưng loại vật liệu này mới chỉ thực sự trở phổ biến trong những năm gần. Với những ưu điểm ...

Tôn giả ngói và ưu điểm tuyệt vời – Ngói nhựa ASA PVC 4 lớp cao cấp

Hiện nay, tôn giả ngói là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư công trình tin tưởng và sử dụng. Tôn giả ngói thường được ...

Ốp trần gỗ nhựa chịu nước và ốp trần gỗ tự nhiên khác nhau như thế nào ?

Trong những năm gần đây, xu hướng trang trí nội thất bằng ốp trần gỗ nhựa ngày càng được ưa chuộng với ưu điểm chịu nước, chống ẩm tốt. Tuy ...

so-sanh-cac-loai-op-tuong-ngoai-troi
So sánh các loại ốp tường ngoài trời – Loại nào tốt nhất ?

Sử dụng ốp tường ngoài trời là một xu hướng thiết kế độc đáo. Nó không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi ...