Trang trí nhà đẹp bằng vườn hoa treo tường đầy ấn tượng

Việc trang trí cho một công trình kiến trúc sao cho sang trọng, tươi mát và đẹp mắt vẫn là tiêu trí quan trọng trong xây dựng. Con người luôn hướng tới những giá trị thẩm mỹ cao nên việc trang trí cho ngôi nhà đẹp là ưu tiên hàng đầu. Nhựa Việt Pháp cho ra đời sản phẩm: Giỏ hoa nhựa có thể trồng trên tường với những ưu điểm vượt trội.

=> Tham khảo: Bồn hoa, chậu hoa trang trí BH01 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp

– Kích thước modul: chiều dài – 47cm, chiều rộng: 15,5 cm. Mỗi modul có thể lắp 3 giỏ hoa

tơ A4 2 mat giay C200 sl 1000 ong va mang.cdr

Ưu điểm khi sử dụng giỏ hoa tường đứng

– Với thiết kế 1 modul có thể lắp 3 giỏ hoa và các modul có thể gắn với nhau rồi đính lên tường. Giỏ nhựa bạn có thể trồng gì tùy ý: các loại cây xanh nhỏ, các loại hoa,… Với thiết kế đứng nên điều này sẽ giúp tiết kiệm không gian nhà bạn mà còn làm cho bức tường sinh động hơn đủ hoa lá cành.

Dưới đây là một số hình ảnh về quy trình lắp đặt giỏ hoa treo tường

Vuong thang dung, vuon tren tuong
(Bước 1 : Bắt khung thep hộp lên tường )
Vuong thang dung, vuon tren tuong
(Bước 2 : Cố định khung modul vào giàn thép hộp)
Vuong thang dung, vuon tren tuong
(Bước 3 : Ghép giỏ hoa lên khung modul)

Vuong thang dung, vuon tren tuong

Vuong thang dung, vuon tren tuong
(Bước 4 : Hoàn thiện công hoạn ghép giỏ hoa lên tường)
Vuong thang dung, vuon tren tuong
(Ảnh hoàn thiện phần khung)

– Hay với các modul lắp ghép tùy ý bạn có thể trang trí trong phòng, bàn làm việc, ban công để căn phòng trở nên xinh đẹp và có sức sống, tạo ra hình thái kiến trúc đẹp.

–  Với chất liệu nhựa cao cấp bạn có thể thỏa sức tạo kiểu với giỏ hoa ngoài trời, chống chọi mọi thời tiết, không dễ giòn, dễ vỡ như nhựa thông thường.

Vuong thang dung, vuon tren tuong

Các nơi có thể sử dụng giỏ hoa nhựa Việt Pháp

– Bạn có thể sử dụng giỏ hoa Việt Pháp để làm vườn hoa trên tường cho bức tường ngoài trời hay trang trí cho tường trung tâm thương mại, quán caffe,…

Vuong thang dung, vuon tren tuong
(Quán caffe trông mát mẻ hơn với cây xanh được trồng trên tường)

– Ngoài giỏ hoa làm tường đứng bạn có thể sử dụng giỏ hoa kèm modul để tạo hình khối tùy ý cho bàn làm việc nhỏ của mình, hoặc trang trí trong phòng ngủ, phòng khách sang trọng, hay giỏ hoa được treo trước ban công.

– Với giỏ hoa và modul có sẵn việc tự lắp ghép là hoàn toàn dễ dàng,bạn có thể tự tạo ra cho căn nhà, công trình mình đảm nhiệm một vườn hoa trên tường hay một căn nhà, khu trung tâm có đầy đủ màu sắc của cây xanh, hoa lá.

Vuong thang dung, vuon tren tuong
(Sản phẩm giỏ hoa trồng trên tường dễ thi công lắp đặt)

Với giá thành hợp lý, sản phẩm nhựa cao cấp chất lượng chắc chắn giỏ hoa nhựa trang trí của Việt Pháp sẽ đem lại sự hài lòng và độ tin tưởng tới quý khách hàng. Quý khách hàng có thể truy cập website: nhuavietphap.com.vn để tham khảo thêm sản phẩm cũng như nhiều mẫu mã khác nhau của Nhựa Việt Pháp.

Chi tiết sản phẩm:

Liên hệ: 0912 6666 55

Bình chọn post